Lái xe an toàn hơn với chế độ S-bike trên điện thoại Galaxy J

(Techsmartvn.com) Chế độ S-bike tích hợp trên vài mẫu của có chức năng lọc cuộc gọi khẩn cấp khi lái xe, giúp không bị lỡ những cuộc gọi quan trọng và chỉ thực hiện cuộc gọi khi đã dừng xe.

Lái xe an toàn hơn với chế độ S-bike trên điện thoại Galaxy J

Theo Samsung, với chế độ S-bike tích hợp trên các dòng điện thoại Galaxy J phiên bản 2016, người dùng sẽ được đảm bảo an toàn hơn khi tham gia giao thông trên đường phố ngày một đông đúc.

chế độ S-bike trên điện thoại Galaxy J
Tính năng S-bike tích hợp trên điện thoại Galaxy J-Series 2016 sẽ giúp người dùng tự tin hơn khi tham gia giao thông.

Cụ thể hơn, một khi S-bike được kích hoạt, người dùng có thể yên tâm điều khiển phương tiện lưu thông mà không phải lo bỏ lỡ một cuộc điện thoại quan trọng vì những chiếc Galaxy J7, Galaxy J5 phiên bản 2016 sẽ tự động trả lời bằng tin nhắn SMS rằng bạn đang điều khiển xe máy và không thể nhận cuộc gọi ngay lập tức.

Nếu là một cuộc gọi thực sự quan trọng và không thể bỏ qua, người dùng lẽ đương nhiên sẽ vẫn có lựa chọn trả lời theo cách truyền thống. Tuy nhiên, đáng chú ý là tính năng S-bike sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người điều khiển xe máy vì bạn chỉ có thể trả lời cuộc gọi đến một khi xe đã dừng hoàn toàn.

Được biết, tại Việt Nam, hai mẫu điện thoại Galaxy J5 2016 và Galaxy J7 2016 đã chính thức có mặt trên thị trường ở mức giá lần lượt là 5,49 và 6,29 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm  Thiên Tướng Mobile tặng code ngày Closed Beta không xóa nhân vật

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

[Thủ thuật] Các shortcut hay dành cho Android 6.0

Các shortcut hay dành cho Android 6.0 – Shortcut ở đây không chỉ mang nghĩ …

Khám phá một số tùy chọn bí ẩn trên Android

Khám phá một số tùy chọn bí ẩn trên Android – Một số tùy chọn trong …

Trả lời