Apple bất ngờ giảm giá các sản phẩm trên web chính thức tại Trung Quốc, một điều rất hiếm hoi!

Trên trang web chính thức của mình tại Trung Quốc, vừa đưa ra chương trình khuyến mãi, giảm giá trực tiếp cho một loạt sản phẩm hiện đang kinh doanh tại thị trường đông dân này. Dường như đây là lần đầu tiên Apple giảm giá trực tiếp trên trang web chính thức của mình và đây cũng là một điều rất hiếm hoi đến từ phương thức kinh doanh của Apple. Bởi vì thông thường những kiểu giảm giá này chủ yếu được thực hiện bởi các đơn vị phân phối. Còn lại, hãng sẽ công khai giảm giá chung cho các thiết bị cũ và cập nhật lại giá trên web ở những lần ra mắt thiết bị mới.

Cụ thể, chương trình khuyến mãi của Apple sẽ diễn ra trong 4 ngày (từ 29/7 đến 1/8). Trong đó, Apple áp dụng giảm 600 NDT (khoảng 2 triệu đồng) cho các dòng . Còn các mẫu iPhone SE (thế hệ thứ ba), iPhone 12 và iPhone 12 mini, SE, AirPods Pro và AirPods 3 sẽ được áp dụng giá giảm lần lượt 200 NDT và 500 NDT (tương đương 500 nghìn và 1,7 triệu đồng).

Để nhận được khuyến mãi, khách hàng phải sử dụng một trong các nền tảng thanh toán theo quy định, chẳng hạn như Alipay của Ant Group, Huabei hoặc thẻ của một số ngân hàng nội địa.

Động thái bất ngờ khuyến mãi đợt này của Apple phần nào thúc đẩy doanh số bán hàng của công ty trước thềm ra mắt thế hệ iPhone mới.

Có thể bạn quan tâm  Đây là cái cây cao nhất thế giới?

Nguồn: 9to5mac

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Singapore vượt qua Hong Kong trở thành trung tâm tài chính hàng đầu châu Á

Bên cạnh đó, các thành phố Thượng Hải, Bắc Kinh và Thâm Quyến của Trung …

Thử nghiệm dùng virus herpes biến đổi gen tiêm vào tế bào ung thư cho kết quả cực tốt

Các nhà khoa học tại viện nghiên cứu ung thư London chia sẻ họ vừa …