Cách để màn hình chờ máy Mac là đồng hồ với số to và đẹp

Fliqlo-tinhte-2.jpg

Ở Tab bên phải, anh em có thể bấm vào cái nút Tuỳ chọn để tinh chỉnh phần đồng hồ hiển thị, chẳng hạn như định dạng giờ, kích thước số to hay nhỏ và cả độ sáng của màn hình chờ. Ở phía trên của cửa số, anh em sẽ thấy 1 cái dòng để điều chỉnh thời gian khi nào thì bắt đầu chạy màn hình chờ, như mình thì để 1 phút.

Fliqlo-tinhte-3.jpg

Trước đây mình khá ít dùng tính năng màn hình chờ này do mấy cái mặc định không có cái nào mình thích cả, giờ thì tìm cái thích rồi nên dùng. Và khi dùng thì mình mới nhận ra có 1 số cái lợi ích đối với riêng bản thân mình nên mình chia sẻ, anh em nào đồng cảm có thể tải về dùng như mình.

Thiết lập màn hình chờ sau 1 phút giúp mình tập trung vào công việc nhiều hơn. Chẳng hạn, mình hay có thói quen làm việc nhưng lâu lâu lại moi điện thoại ra lướt Facebook, Insta, nhắn tin này kia chứ không thực hiện các tác vụ đó trực tiếp bằng máy tính. Kể từ khi có màn hình chờ, cứ 1 phút lơ đãng là màn hình sẽ nhảy qua cái đồng hồ, và lúc đó mình biết là đã 1 phút trôi qua và 1 phút mình chưa động vào máy. Thế là đành cuống cuồng cất điện thoại để tiếp tục chạy deadline. Anh em nào thích có thể để 5 phút và cho đó là thời gian tối đa cho mỗi phiên lơ đãng của anh em.

Có thể bạn quan tâm  15 năm iPhone | Tinh tế

Đồng hồ to và rõ giúp gia tăng tính thẩm mỹ của thiết bị, của không gian để . Ngoài ra nó cũng tạo cảm giác nhận thức về thời gian rõ ràng hơn. Cứ mỗi lần trôi qua 1 phút thì lại có hiệu ứng lật chuyển số nhìn khá hay.
Mong là app này sẽ hữu ích cho anh em nào cần. Chúc anh em cuối tuần vui vẻ.

Fliqlo.jpg

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Các trang web dễ gây ám ảnh cần cân nhắc trước khi vào xem

Một trang về búp bê…Những bộ phim như Annabelle hay Curse of Chucky có thể …

Chiếc tablet Android cân bằng nhất hiện tại

Nếu anh em sử dụng Tab S8 Ultra với Book cover nữa thì đó thực …