Chapter 4, có sự góp mặt của Chân Tử Đan

Kéo dài chỉ khoảng hơn một phút, nhưng đoạn teaser trailer của : đã khiến cho mình cực kỳ háo hức chờ đợi. Ba phần đầu của John Wick rất hay, rất cuốn hút, nhưng có vẻ chỉ mới là bản lề cho một sự bùng nổ của những phần sau. Đừng quên rằng, tựa của Chapter 3 chỉ mới là “Chuẩn bị chiến tranh”, nên chắc chắn thế giới sát thủ và những cuộc chiến sâu sắc hơn sẽ còn chờ đợi chúng ta trong phần phim tiếp theo này.

Cho anh em nào đã quên, cuối phần 3 đã để ngỏ về tương lai của John Wick khi mà thật sự thì anh không chết sau khi bị Winston bắn mà được chuyển về nơi ở của “Vua ăn mày”. Có thể, cả hai đang lên kế hoạch để lật đổ Hội đồng Tối cao. Mời anh em xem teaser để thấy bối cảnh hoành tráng của cuộc chiến sắp tới này. Bom tấn lần này cũng có sự góp mặt của các ngôi sao lớn như Laurence Fishburne, Ian McShane, Lance Reddick, Shamier Anderson, Hiroyuki Sanada, Rina Sawayama, Clancy Brown và rất đáng chú ý đó chính là Donnie Yen – Chân Tử Đan.

Phim dự kiến sẽ được chiếu vào ngày 24 Tháng Ba, 2023. Chắc chắn phần 5 cũng sẽ được ra mắt vào năm 2024 vì ekip làm phim đã xác nhận hai phần 4 và 5 được quay song song với nhau.

Có thể bạn quan tâm  Bộ gen người đầu tiên được giải mã hoàn chỉnh 100% với nỗ lực của nhiều nhà khoa học quốc tế

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Singapore vượt qua Hong Kong trở thành trung tâm tài chính hàng đầu châu Á

Bên cạnh đó, các thành phố Thượng Hải, Bắc Kinh và Thâm Quyến của Trung …

Thử nghiệm dùng virus herpes biến đổi gen tiêm vào tế bào ung thư cho kết quả cực tốt

Các nhà khoa học tại viện nghiên cứu ung thư London chia sẻ họ vừa …