chip M1, ngoại hình không đổi

Mặt trước có camera selfie độ phân giải 12MP có hỗ trợ tính năng Center Stage, phù hợp khi gọi họp video call.

DSCF3959.jpg

Màn hình Liquid Retina IPS LCD, độ phân giải 1640×2360 kèm độ sáng 500 nits, không có tần số quét 120Hz, có hỗ trợ chế độ True Tone. Mình thấy chất lượng hiển thị này vừa đủ, không có gì đặc biệt, chưa đủ đã mắt khi nhìn gần.

DSCF3955.jpg

Mình chưa thấy màn hình thể hiện được sắc nét của chi tiết và màu sắc cho lắm, nhất là khi và so sánh với màn hình hiển thị trên các dòng máy của như iPad Pro với màn hình mini-led. Tuy nhiên với trải nghiệm lướt web cơ bản, mình thấy nó vẫn thể hiện được độ chi tiết cũng như độ sáng đủ dùng.

Chip M1

DSCF3929.jpg

Hiện tại thì iPad Air 5 đang sử dụng chip là con chip cho sức mạnh tốt nhất trên các dòng iPad của Apple, tương đương với hiệu năng của một con Macbook Air M1 và cả trên iPad Pro.

DSCF3926.jpg

Đa số người dùng của dòng Macbook Air dùng máy để học tập, làm việc và đặc biệt là chơi game giải trí vì màn hình to nhưng không quá to và nặng. Vậy nên, giờ đây khi được sở hữu hiệu năng mạnh mẽ từ con chip Apple M1 không giống với Bionic trên các dòng iPad Air trước đây, nó sẽ cho trải nghiệm mượt mà hơn khi chơi game, đủ sức mạnh để các tác vụ khác như đa nhiệm, chỉnh sửa video, sáng tạo hiệu ứng, học tập,…

Có thể bạn quan tâm  Bang Ontario ở Canada bỏ hệ thống giấy chứng nhận vaccine COVID-19 từ ngày 1/3

Phiên bản mình trải nghiệm đang chạy hệ điều hành iPadOS 15.4

iPad Air 5 đang có 2 phiên bản bộ nhớ là 64Gb (mình ) và 256Gb với mức giá khởi điểm là 599 đô.

Đây sẽ là chiếc máy với nhiều màu sắc pastel đa dạng, trẻ trung phù hợp với người dùng trẻ thích làm việc giải trí và học tập trên một màn hình lớn và sức mạnh hiệu năng tốt nhất từ trước đến giờ trên các phiên bản iPad Air.

Cảm ơn Vender.vn đã cho Tinhte mượn sản phẩm để trên tay.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Các trang web dễ gây ám ảnh cần cân nhắc trước khi vào xem

Một trang về búp bê…Những bộ phim như Annabelle hay Curse of Chucky có thể …

Chiếc tablet Android cân bằng nhất hiện tại

Nếu anh em sử dụng Tab S8 Ultra với Book cover nữa thì đó thực …