Cuối tuần, anh em ghé Vincom sẽ được chở về miễn phí bằng xe điện VF e34

Các trung tâm thương mại Vincom ở Hà Nội và TP.HCM đang có triển khai chương trình “Cùng VinFast tới nơi bạn muốn” vào dịp cuối tuần, giúp đưa anh em đi bất kì đâu trong phạm vi 10 km bằng điện VF e34. Được biết, chương trình này được triển khai bởi VinFast, giúp mọi người có thể được trải nghiệm khả năng vận hành của , đồng thời có những cảm nhận nhất định với chất lượng của xe, từ thiết kế ngoại hình cho tới không gian nội thất bên trong.

Vincom-vinfast-e34-tinhte-3.JPG

Thay vì mở các chương trình lái thử hướng đến khách hàng tiềm năng, VinFast lại muốn ai cũng có cơ hội được trải nghiệm thử xe điện của hãng. Cuối tuần qua, chương trình đặc biệt này đã bắt đầu ở Vincom Center Landmark 81 (TP HCM) và Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội).

Vincom-vinfast-e34-tinhte-2.JPG

Bất kỳ ai có nhu cầu đều sẽ được VinFast phục vụ. Trải nghiệm mà anh em nhận được từ chương trình này đa phần sẽ đến từ hàng ghế sau, trong vai trò hành khách. Chỉ cần đăng ký tại quầy, anh em có thể được trải nghiệm ngay một chuyến đi “xanh” trong phạm vi 10 km với giá 0 đồng. Sau khi kết thúc chuyến đi, VinFast còn dành tặng những phần quà là thiệp cảm ơn và hộp quà với ý nghĩa ươm mầm tương lai xanh.

Vincom-vinfast-e34-tinhte-1.JPG

là mẫu ô tô điện thông minh đầu tiên của hãng xe Việt, với nhiều công nghệ hiện đại, không gian nội thất rộng rãi và mức giá dễ tiếp cận. Trong thời gian tới, VinFast sẽ tiếp tục tung ra thị trường hai dòng xe cao cấp VF 8 và VF 9, hứa hẹn đem tới nhiều tính năng thông minh cùng trải nghiệm ấn tượng hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm  Nên chọn cáp nào giữa DisplayPort và HDMI?

Cho anh em nào quan tâm thì Chương trình “Cùng VinFast tới nơi bạn muốn” được triển khai với thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

Ngày 2-3/7/2022: Vincom Center Bà Triệu (Hà Nội) và Vincom Plaza Quang Trung (TP.HCM)
Ngày 9-10/7/2022: Vincom Plaza Lê Văn Việt (TP.HCM)
Ngày 16-17/7/2022: Vincom Center Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội)

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Oclean Flow – chiếc bàn chải dành cho người mới “nhập môn” bàn chải điện

Hồi dùng bàn chải thường mua ngoài siêu thị, con bạn suốt ngày bảo “cách …

Tổng hợp tin đồn về iPad thế hệ 10: thiết kế phẳng, USB-C, dùng chip A14

Gần đây có tin đồn cho rằng Apple đang phát triển iPad thế hệ mới …