Ducati Multistrada V4S 2022 Test ride // Trải nghiệm “cánh chim tự do” giá 1 tỷ đồng

4️⃣ iểu dáng không thay đổi nhiều so với các phiên bản trước, nhìn vạm vỡ nhưng vẫn gọn gàng. Mình vẫn đánh giá cao thiết kế thuộc loại không có góc chết này của Multistrada: rất sexy và cảm giác thèm muốn sở hữu.

5️⃣ Phuộc êm mà vẫn chắc chắn, chạy qua gờ giảm tốc khi ngồi vẫn không bị cảm giác thốn lắm, còn đứng thì gần như không cảm giác luôn. Nếu so với phuộc của GS/GSA mình đã & đang chạy thì mình lại thích cảm giác của Multis hơn.

6️⃣ Pô zin nghe khá hay, chắc tiếng, âm thanh vừa phải, hợp với đi tour đường dài vốn ưu tiên sự thoải mái. Với cá nhân mình thì gia tốc của xe hiện tại là quá đủ, AE nào thích cảm giác phấn khích hơn nữa cho đủ đô thì cứ pô full thôi.

7️⃣ “Sport Adventure” có lẽ là từ mô tả đúng nhất về 1 trong những chiếc xe mang tính biểu tượng này của Ducati. Mạnh mẽ & êm ái đều có đủ, cảm giác cứ như được cưỡi trên một “cánh chim tự do” – cảnh vật xung quanh trôi qua rất nhanh (!)

8️⃣ Tổng thể xe cho 1 cảm giác lái rất chắc chắn, mình thấy rất thoải mái khi ôm cua, quay đầu, chặt gắt, dù chạy nhanh hay chậm vẫn được sự hòa hợp giữa người và xe. Riêng về độ đầm mình thì đánh giá một 9 một 10 so với “vợ già thủy chung” #R1250GSA mình đang chạy.

Có thể bạn quan tâm  Nhóm G7 (Group of Seven) là gì

9️⃣ Mình thấy Ducati có vẻ muốn nhắm tới đối tượng người chơi rộng rãi hơn: sự nhu mì dễ kiểm soát + cục súc khi bị chọc tức + sự tin cậy cần có để AE Biker yên tâm thả hồn “xé gió” đều có thể tìm thấy ở chiếc xe moto ngót nghét 1 tỷ đồng để lăn bánh này. Với người mới chơi moto thì cũng sẽ không khó để làm chủ được xe ngày từ lần lăn bánh đầu tiên. Có lẽ trở ngại lớn nhất để sở hữu chiếc xe trong mơ này chỉ là cái giá thôi (lăn bánh 1.0xx.000.000 VNĐ).

🔟 Xe Ducati thì không hề rẻ, cho dù chi phí nuôi xe theo nhiều người vẫn nói là cao so với các hãng khác, nhưng mình vẫn tin 1 điều: người chơi DUCATI (“Ducatista”) sẽ không bao giờ hết cả, đơn giản bởi vì cảm giác lái rất dễ gây nghiện và ám ảnh mà bất cứ Biker nào nhất định phải thừ bằng được 1 lần trong đời. Dễ phát cuồng cái cảm giác “một phát lên mây” ấy lắm (!)

— Cảm ơn những người AE Biker trân quý đã hỗ trợ, cảm ơn các bạn Sales nói ít làm nhiều bên Ducati HCM đã tiếp đón nồng ấm. Đây là lần xe khó quên nhất từ khi mình bắt đầu chơi moto (được hơn 3 năm) ❤️

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Oclean Flow – chiếc bàn chải dành cho người mới “nhập môn” bàn chải điện

Hồi dùng bàn chải thường mua ngoài siêu thị, con bạn suốt ngày bảo “cách …

Tổng hợp tin đồn về iPad thế hệ 10: thiết kế phẳng, USB-C, dùng chip A14

Gần đây có tin đồn cho rằng Apple đang phát triển iPad thế hệ mới …