FIFA 22 thử nghiệm những trận đấu online, người chơi PS5 và Xbox có thể tranh tài với nhau

Gần hết vòng đời của phiên bản, FIFA 22 mới được thử nghiệm tính năng cross-platform, cho anh em PS5 và Xbox Series X trải nghiệm những trận đấu trực tuyến với nhau cho thấy, có thể đây sẽ là phép thử để FIFA 23 phát hành tháng 9 năm nay ứng dụng tính năng rất nhiều người chơi muốn có, những không phải hãng game nào cũng sẵn sàng áp dụng.

Theo EA, giai đoạn thử nghiệm cross-platform của FIFA 22 “sẽ được diễn ra trong tương lai”, và áp dụng cho ba phiên bản PS5, Xbox Series X và Stadia của . Những trận đấu thử nghiệm cross platform thuộc mục chơi Online Seasons và Online Friendlies, nói cách khác là chế độ mùa giải trực tuyến và chế độ những trận đấu đơn.

Còn trong khi đó, FIFA 22 trong tháng 5 này, dự kiến khoảng ngày 6 hoặc ngày 7, sẽ tặng miễn phí 100% cho những anh em đã đóng tiền mua thuê bao dịch vụ PlayStation Plus.

Đọc thêm: https://tinhte.vn/thread/vi-sao-den-gio-anh-em-xai-pc-console-va-mobile-van-chua-duoc-choi-moi-game-cung-nhau.3501800/

Vì sao đến giờ anh em xài PC, console và mobile vẫn chưa được chơi mọi game cùng nhau?

Nếu click vào đường link này, anh em sẽ thấy một danh sách những game hỗ trợ chơi cross platform, tức là những trận đấu chơi mạng cho phép anh em trên những nền tảng khác nhau, từ máy tính đến PS5…

Theo Polygon

Có thể bạn quan tâm  Công nghệ màn hình miniLED sẽ không được trang bị trên iPad Pro 11 inch mới như dự đoán trước đó?

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Pháp ban lệnh cấm dùng từ thịt trong các thực phẩm “giả” thịt làm từ thực vật

Theo đó từ tháng này những sản phẩm làm dành cho người ăn chay đang …

gaming và tinh tế, thực tiễn

Đây là ROG phone 6 Pro. Bản Pro được định hình rõ với màn hình …