“GÃ KHỔNG LỒ BỊ DÒNG CHẢY THỜI GIAN CHÔN VÙI”.

Mình có lời khen cho ONE X+ khi nó có thể cho ra những tấm ảnh chất lượng như thế (ở thời đại của nó) trong môi trường này. Ảnh cho ra chi tiết khá tốt, mà lượng noise không quá nhiều, các nguồn sáng cũng được máy giữ cho cân bằng nhất có thể. Nếu đổi lại là M7,8 bạn sẽ phải chấp nhận rằng tấm ảnh mà bạn nhận được sẽ bị cháy sáng, lóe sáng dữ dội.

IMAG0002.jpg

IMAG0006.jpg

IMAG0007.jpg

IMAG0010.jpg

Âm thanh.

Đây cũng là một trong những trọng điểm mà HTC nhấn mạnh vào để thu hút các bạn trẻ. Với beatsaudio máy phát ra các bài nhạc rất ưa tai, bass sống động, bass hòa huyện, bass chảy trong bài hát mà bạn đang nghe. Khi được nghe ONE X+ phát nhạc, mình đã vô tình nhớ đến một câu của DR.DRE: “ beats sẽ mang âm nhạc phát ra một cách sống động nhất, như thể là nó đang được cất lên từ trong đầu bạn vậy”. Và sự kết hợp giữa ONE X+ và beatsaudio đã làm được điều đó. Dĩ nhiên đây hoàn toàn là sở thích nghe nhạc cá nhân của mình, những ai không thích cho “gia vị đậm đà” vào âm nhạc sẽ kịch liệt chê bai beats và mình hoàn toàn đồng ý với điều đó.

DSC_0385.JPG

Cũng phải chia sẻ thêm cho anh em fan HTC rằng. Beats trên M7 đã có phần ôn nhu hơn ONE X+. Trên M7 ta thấy một sự cân bằng hơn, nhạc điệu giàu chi tiết hơn, âm trường rộng rãi hơn. Có lẽ sau bao lời phàn nàn từ khách hàng HTC buộc lòng phải tinh chỉnh lại để cho của M7 tiếp cận được nhiều với mọi người hơn. Nhưng cá nhân mình vẫn rất thích cách mà ONE X+ chơi nhạc. Một chất âm rất đặc biệt, rất beats, rất cuốn, rất nịnh tai.

Có thể bạn quan tâm  Lý do bạn nên dùng máy sấy quần áo

Màn hình.Màn hình trên ONE X+ rất tươi và sắc nét, mình không có gì để chê bai màn hình của em nó. Màu sắc phong phú, tươi tắn luôn là thứ hấp dẫn trong mắt của đa số mọi người. Xét ở góc độ nào đó màn hình của ONE X+ thậm chí còn đẹp hơn cả M8, vì thiết kế kính được vát 3d và tấm nền được ép sát với phần kính hiển thị, cho nên hình ảnh nổi và trông như là bạn đang cầm tấm ảnh trên tay vậy. Đáng tiếc là camera của mình không thể ghi lại hết vẻ đẹp của em nó, nên chụp vài tấm gọi là chiếu lệ cho anh em xem chơi nhé!

DSC_0373.JPG

DSC_0375.JPG

Lời kết

HTC năm đó khi đặt tên cho chiếc flagship của mình với hậu tố X đằng sau. Đã mang đến hàng loạt những cải tiến về thiết kế, máy ảnh, âm thanh, màn hình, giao diện vào bên trong nó. Có thể ví ONE X+ đã có nhân hòa nhưng lại thiếu hẳn đi thiên thời và địa lợi nên mới phải chịu cảnh lãng quên như vậy. Hoàn cảnh của HTC thật khiến mình nhớ đến câu nói của Ngô Thì Nhậm: “Thế chiến quốc, thế xuân thu, gặp thời thế, thế thời phải thế!”

Trên đây là tất cả những cảm nhận của mình với ONE X+. Mong các bạn thích. Mình cũng muốn nhượng lại máy, bạn nào có nhã ý muốn rước em nó về cũng có thể nhắn tin hoặc call mình.

Có thể bạn quan tâm  Lỗi này thuộc về ai?

Mến chào các bạn.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Mở hộp Intel Core i9-12900KS – Vi xử lý để bàn nhanh nhất thế giới

Chúng ta cùng “bóc tem” Intel Core i9-12900KS. Đây là tấm wafer chứa nhân vật …

Anh em vẫn còn ngại lên iOS mới?

Mình thì thích dùng iOS hay các OS mới từ Apple ngay cả khi nó …