Garmin Việt Nam bán ra vívomove Sport, đồng hồ thông minh trong thân hình đồng hồ truyền thống

vívomove Sport có một màn hình cảm ứng OLED đơn sắc kích thước 72 x 154 pixels. Khi chạm hoặc vuốt thì khu vực màn hình này sẽ được kích hoạt và hiển thị những thông tin sức khoẻ mà người dùng quan tâm.

tinhte_garmin_vivomove_sport_11.jpg

Nhờ yếu tố đơn sắc mà màn hình phụ OLED vẫn rất ton sur ton với tổng thể cổ điển của vívomove Sport. Đồng hồ có thể đo đạc được rất nhiều thông số sức khoẻ khác nhau như theo dõi nhịp tim, nhịp thở, nồng độ oxy trong máu Pulse Ox, mức độ căng thẳng, chất lượng giấc ngủ (theo từng giai đoạn ngủ), tuổi thể chất, ghi nhật ký uống nước.

tinhte_garmin_vivomove_sport_14.jpg

Hiển thị mức năng lượng hiện tại của cơ thể, hỗ trợ người dùng hiểu rõ tình trạng thể chất của bản thân để lên kế hoạch học tập, làm việc hiệu quả suốt cả ngày dài.

tinhte_garmin_vivomove_sport_13.jpg

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và thời điểm mang thai, hỗ trợ phụ nữ trong từng giai đoạn của thời kỳ thai sản với khả năng ghi lại các triệu chứng và dữ liệu sức khỏe từ ứng dụng Garmin Connect.

tinhte_garmin_vivomove_sport_16.jpg

vívomove Sport sử dụng GPS của điện thoại để đo đạc nhiều môn thể thao ngoài trời như đạp xe, chạy bộ và sử dụng cảm biến để đo đạc những bộ môn trong nhà như yoga, bài tập sức bền, Pilates, Cardio.

tinhte_garmin_vivomove_sport_12.jpg

Theo dõi sát mọi hoạt động trong ngày từ số bước đi đến bước chạy trọng nhà, lượng calo đốt cháy đến số phút vận động tích cực. Thời lượng pin của vivomove Sport đạt khoảng 4 ngày khi sử dụng bình thường.

Có thể bạn quan tâm  Samsung hé lộ chiến lược "One Samsung" khi hợp nhất bộ phận di động vào điện tử tiêu dùng

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt giữa Emoticon và Emoji

T^T có nghĩa là khóc 2 dòng đẫm lệ. Nhìn đơn giản như thế chứ …

Các trang web dễ gây ám ảnh cần cân nhắc trước khi vào xem

Một trang về búp bê…Những bộ phim như Annabelle hay Curse of Chucky có thể …