HTC ONE M7 chiếc điện thoại năm ấy chúng ta cùng mơ ước.

Phải nói rằng HTC là một hãng điện thoại rất quan tâm đến khả năng phát nhạc của những “chú dế” mà mình tạo ra, vì vậy mà họ đã không ngừng nâng cao chất lượng âm thanh của mình qua từng đời máy. Với HTC ONE M7 lần đầu tiên BOOMSOUND ra đời, đây cũng là cái tên gắn liền với các smartphone của hãng mỗi khi người dùng nhớ về.

BOOMSOUND kết hợp với beatsaudio đã cho người dùng một trải nghiệm mới về loa ngoài của smartphone thời điểm đó. Các âm thanh cháy nổ được tái hiện chân thật, những giai điệu sâu lắng cho đến âm cao đều được cặp loa đôi này tái hiện một cách đầy đủ. Ngoài ra những bạn thích xem phim ngôn tình dài tập cũng có thể lựa chọn ONE, vì nó sẽ mang bạn vào thế giới của phim ảnh bằng cặp loa chân thật sống động của nó.

Đối với những ai thích nghe nhạc vàng, trữ tình, các thể loại nhạc có phần trầm lắng thì có thể chọn tắt beatsaudio đi, để máy trả lại cho ta một âm sắc tự nhiên nhất có thể.

CAMERA.Mình sẽ không nói nhiều đến công nghệ ultra pixel (thời điểm 2013 – 2014) của HTC nữa, vì có lẽ các bạn đã biết nhiều và được nghe nhiều về nó rồi. Mình chỉ muốn nói với các bạn là mình khá may mắn, camera của mình không hề bị lỗi ám tím. Đa số các máy chính hãng sản xuất đợt đầu, hoặc hàng tồn kho của các thị trường Nhật, Trung Quốc đều bị dính, còn máy mình thì khi giơ lên chụp vẫn cho ra những tấm ảnh rất tốt.

Có thể bạn quan tâm  Đây là giao diện Android 12L trên PC

Nước ảnh của ONE ngày đó không có AI can thiệp vào như các máy bây giờ, vì vậy mà chất ảnh khá mộc, có vị màu của ngày xửa ngày xưa. Những ai hoài cổ sẽ rất thích ảnh từ chiếc máy này cho ra, vì nó đã làm ta nhớ lại một thời đại của smartphone, một thời đại còn nhiều thiếu sót của công nghệ nhưng vẫn mang lại rất nhiều cảm xúc đến cho người dùng, những cảm xúc rất khó tả và nắm bắt.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

NVIDIA GeForce GTX 1630 ra mắt vào 31/5, “cứu cánh” cho gaming PC giá rẻ

Không thể ngồi yên trước sự xuất hiện của AMD Radeon RX 6400 trên thị …

hơn 60% sử dụng bộ gõ bên thứ ba

Có nhiều bộ gõ bên thứ ba để anh em lựa chọn, ví dụ Gotiengviet, …