[Infographic] Thời đại của kính thông minh đã bắt đầu

Thị trường kính mắt bao gồm kính mắt theo toa, kính râm và kính áp tròng cũng như kính mắt chuyên dụng cho thể thao, chơi game và an toàn tại nơi làm việc. Do sự gia tăng của việc sử dụng máy tính nhiều hơn dẫn đến những hội chứng thị giác cũng gia tăng đáng kể. Điều này đã khiến các nhà cung cấp kính mắt phát triển và quảng bá rộng rãi những thấu kính giúp giải quyết các tình trạng y tế, chẳng hạn như nhạy cảm với ánh sáng và chứng đau nửa đầu. Các thấu kính có thêm lớp phủ lọc ánh sáng xanh, chống tia cực tím và lớp phủ chống sương mù. Hầu hết các cải tiến hiện tại đều nhắm đến .

Bên cạnh đó, đang bước những bước đầu tiên vào thị trường. Từng là sản phẩm của khoa học viễn tưởng, kính thông minh giờ đây có thể chiếu thông tin tăng cường ngay trên tầm nhìn của người đeo. Kính thông minh có thể vẫn chưa trở thành một sản phẩm chính, nhưng thời của chúng đã đến.

Về phía người tiêu dùng, mọi người có xu hướng thay kính mắt thường xuyên hơn. Để chống lại chi phí thay đổi thường xuyên, nhiều người chọn chỉ thay tròng kính hoặc gọng kính thay vì thay nguyên bộ. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn theo dõi sau!

Có thể bạn quan tâm  Garmin Varia Vision: kính thông minh chuyên dùng cho người thích đạp xe

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt giữa Emoticon và Emoji

T^T có nghĩa là khóc 2 dòng đẫm lệ. Nhìn đơn giản như thế chứ …

Các trang web dễ gây ám ảnh cần cân nhắc trước khi vào xem

Một trang về búp bê…Những bộ phim như Annabelle hay Curse of Chucky có thể …