khai thác giá trị của Wi-Fi 6 từ 800k / tháng

Khi nhiều thiết bị cùng sử dụng, người dùng có thể sử dụng những dịch vụ cần băng thông nhiều để hoạt động như phát trực tuyến (livestream), hội họp (online meeting), xem video chất lượng cao, chơi game.

FPT Telecom cho biết thiết bị đi kèm của gói cước có thể đáp ứng khoảng 32 thiết bị truy cập dạng concurrent user, tức là 16 thiết bị cùng sử dụng một dịch vụ ở 1 thời điểm. Tổng số lượng có thể đáp ứng khoảng 60 thiết bị.

zte_zxhn_h3601_.jpg

Với môi trường thử nghiệm, việc huy động một lượng lớn thiết bị như vậy là khó khăn. Do đó những nhanh là speedtest.net hay speedtest.vn có thể kiểm tra được băng thông tối đa nếu sử dụng Wi-Fi 6 thông qua một vài thiết bị như iPad Pro M1 hay Galaxy S22+.

Với gói cước LUX, FPT Telecom cho biết họ tích hợp tính năng Ultra Fast: Đây là tính năng giúp hỗ trợ người chơi game khi sử dụng sóng WiFi để chơi: Với hơn 50 tựa game hấp dẫn đã được tối ưu với tính năng Ultra Fast, Giảm tỷ lệ rớt gói (packet loss) tới 4 lần, giảm độ trễ tới 16ms khi chơi game đối kháng, giảm hiện tượng giật lag do mạng. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong 60 phút có thể được thực hiện qua ứng dụng Hi FPT, ưu tiên chọn giờ phục vụ trong khung giờ bảo trì mạng.

Có thể bạn quan tâm  Review Fujifilm X10, chiếc máy ảnh 10 năm tuổi

Có thể thấy, gói cước LUX 500 giá 800.000 đồng / tháng & LUX 800 giá 1 triệu đồng / tháng đã bao gồm thuê bao thiết bị (chưa gồm phí hoà mạng) có thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng gia đình với nhiều người truy cập nội dung chất lượng cao: phim 4K, 8K, hội họp trực tuyến tần suất lớn; hoặc những văn phòng nhỏ, hàng quán cỡ vừa có nhu cầu truy cập Wi-Fi tốc độ cao với chi phí đầu tư phù hợp, không cần thêm chi phí cho thiết bị đầu cuối ban đầu.

Anh em quan tâm sản phẩm tại đây.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Trên tay và test nhanh củ sạc Baseus 65w GaN3pro Desk Fast Charger 2C+2A

Mấy năm gần đây loại sạc dùng công nghệ GaN gần như chiếm lĩnh thị …

Nhạc metal tốt cho chúng ta

Số ban nhạc metal đang hoạt động trên 100.000 dân ở một số quốc gia: …