Không còn Vanced, anh em sẽ chặn quảng cáo khi xem YouTube như thế nào?

Đây là giải pháp thay thế chính thống, luôn được hỗ trợ tận tình, đảm bảo sẽ tồn tại mãi mãi miễn là YouTube còn hoạt động hoặc đến khi anh em không đủ khả năng chi trả nữa. Dịch vụ Premium tốn mỗi tháng 11.99 USD, sẽ loại bỏ quảng cáo trên tất cả các thiết bị mà tài khoản sở hữu dịch vụ đang đăng nhập (từ PC, TV đến tablet, smartphone…), cho phép video chạy ở chế độ nền, chế độ PiP (picture-in-piture). Nếu chi thêm 3 USD mỗi tháng, YouTube Premium sẽ cho phép chia sẻ dịch vụ với 5 người dùng khác.

youtube_no_ads_tinhte-1.PNG

Đáng tiếc, lựa chọn này hiện tại chưa được cung cấp tại Việt Nam. Đôi lúc muốn làm người tử tế cũng chưa hẳn đã dễ dàng…

NewPipe

Không như Vanced là phiên bản chỉnh sửa của ứng dụng YouTube, NewPipe là 1 trình chơi video nguồn mở, riêng biệt, miễn phí cho YouTube. Dù khá nhẹ nhàng nhưng NewPipe cũng sở hữu những tính năng mà người xem YouTube cần nhất, như không quảng cáo, phát ở chế độ nền, PiP.

youtube_no_ads_tinhte-3.jpg

Anh em không thể tìm thấy NewPipe ở Play Store, nếu muốn sử dụng cần phải tải về trực tiếp ở website NewPipe, hoặc chợ ứng dụng F-Droid (là 1 chợ ứng dụng thay thế cho Play Store, chuyên cung cấp các app miễn phí và nguồn mở).

SkyTube

youtube_no_ads_tinhte-4.jpg

Có thể bạn quan tâm  Sony phô diễn Horizon Forbidden West trên PS4 Pro, anh em yên tâm game vẫn đẹp lắm

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

NVIDIA GeForce GTX 1630 ra mắt vào 31/5, “cứu cánh” cho gaming PC giá rẻ

Không thể ngồi yên trước sự xuất hiện của AMD Radeon RX 6400 trên thị …

hơn 60% sử dụng bộ gõ bên thứ ba

Có nhiều bộ gõ bên thứ ba để anh em lựa chọn, ví dụ Gotiengviet, …