Liệu iPhone 14 series sẽ có pin dung lượng cao hơn, trừ bản Pro Max?

Các tin đồn từ các nền tảng Trung Quốc nói rằng kích thước của những viên pin trên 14 series sẽ có dung lượng pin cao hơn. Dù đây vẫn chỉ là tin đồn và chưa có quá nhiều thông tin về vấn đề này, tuy nhiên chúng ta vẫn hy vọng sẽ tiếp tục cải thiện thời lượng pin trên các dòng iPhone mới.

Theo tin đồn từ bài đăng gốc trên Baidu, pin của iPhone 14 đạt 3279mAh, cao hơn một chút so với con số 3227mAh trên iPhone 13. Phiên bản 14 Pro sẽ có pin 3200mAh, tăng kha khá so với 3095mAh trên 13 Pro. Trường hợp đặc biệt duy chỉ có phiên bản 14 Pro Max lại có viên pin dung lượng nhỏ hơn một tí là 4323mAh, so với người tiền nhiệm là 4352mAh.

Một thông tin nữa đó chính là việc Apple có thể sẽ giới thiệu thêm một biến thể mới vào năm nay, tạm gọi là 14 Plus. Tin đồn cho thấy nó sẽ có dung lượng 4325mAh. Bên cạnh tin đồn về pin, 9to5mac cũng dẫn thông tin của Ming-Chi Kuo rằng camera trước của iPhone 14 series sẽ được nâng cấp mạnh vào năm nay. Cụ thể sẽ có autofocus, 6 thành phần thấu kính và mở rộng khẩu độ lên f/1.9. Khu vực này cũng sẽ được thiết kế lại theo dạng chữ i nằm ngang, vốn đã rò rỉ từ vài tháng nay.

Tất cả ở thời điểm hiện tại vẫn chỉ là tin đồn. Chúng ta cùng chờ thêm 3 tháng nữa để xem iPhone 14 mới có gì hot nhé.Tham khảo 9to5mac

Có thể bạn quan tâm  Kayne West cho rằng đã từ chối hợp đồng 100 triệu đô hợp tác với Apple

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Oclean Flow – chiếc bàn chải dành cho người mới “nhập môn” bàn chải điện

Hồi dùng bàn chải thường mua ngoài siêu thị, con bạn suốt ngày bảo “cách …

Tổng hợp tin đồn về iPad thế hệ 10: thiết kế phẳng, USB-C, dùng chip A14

Gần đây có tin đồn cho rằng Apple đang phát triển iPad thế hệ mới …