Mercedes-Benz và N+ tạo ra một trong những chiếc xe đạp điện phong cách nhất trên thị trường

Mercedes-Brenz và N+ đã hợp tác để tạo ra Mercedes-Benz EQ Team . Mẫu xe mới là sự hợp tác thứ ba giữa hai công ty và chắc chắn đây là chiếc xe đạp điện phong cách nhất và có hiệu năng tốt nhất của họ.

Giống như người tiền nhiệm của nó, điều tuyệt vời nhất về chiếc xe đạp điện Silver Arrows thế hệ mới là nó không giống một chiếc một chút nào cả. Anh em sẽ phải chịu khó “săm soi” rất lâu để tìm ra các chi tiết cho thấy đây là xe đạp điện. Đó là do hai khối pin của chiếc xe này được ẩn đi và bộ nguồn của nó được thiết kế hết sức gọn gàng. Mercedes và N + đã làm mọi cách để làm cho khung (được làm bằng nhôm 6061) và phuộc của xe trở nên bóng bẩy bằng cách loại bỏ các chi tiết thiết kế thừa thường thấy trên các xe đạp điện khác. Và nhôm trên chiếc xe này được đánh bóng bằng tay cũng giúp nó khác biệt so với phần còn lại.

silverarrowebike_1.jpg

Giống như những chiếc xe điện thuộc dòng EQ của Mercedes, Silver Arrows có nhiều thứ để nói hơn là thiết kế nổi bật của nó (cho dù thiết kế của nó đã rất quyến rũ rồi). Chiếc xe này được trang bị hệ thống truyền động đai carbon CDX ( CDX Carbon Belt Drive) của Gates và mô-tơ truyền động đặt giữa 75 Nm – khối mô-tô mạnh nhất trên một chiếc xe đạp điện của Mercedes và N+ – sẽ giúp bạn đạt tốc độ tối đa khoảng 32 km/h (tốc độ này được giới hạn bằng hệ thống điện tử). Nó không phải là chiếc xe đạp điện nhanh nhất hiện có, nhưng nó sẽ giúp bạn di chuyển loanh quanh một cách nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm  Apple lấy lại vị trí dẫn đầu từ Samsung về thị phần smartphone toàn cầu trong quý 4-2021

silverarrowebike_2.jpg

Trong khi những chiếc xe thế hệ trước có một khối pin 26 V duy nhất, thì Silver Arrows có hai khối pin. Điều này giúp tăng gần gấp đôi phạm vi hoạt động của nó, lên 100 km và chỉ tăng thêm 2 kg vào tổng trọng lượng của chiếc xe. Hai khối pin này cũng chỉ mất ba tiếng rưỡi để sạc đầy. Silver Arrows có phanh đĩa thủy lực Tektro và một cặp lốp Kenda chống đinh.

Mercedes-Benz EQ Formula E Team Silver Arrows eBike hiện có thể được đặt trước từ trang web của N+ với giá 4.500 đô-la, cao hơn 1.300 đô-la so với phiên bản trước hiện vẫn đang được bán. Anh em nào quan tâm thì có thể đặt ở đây.

Chưa bao giờ đi dạo loanh quanh phố thị lại có sức cuốn hút như vậy với Silver Arrows eBike phải không anh em?

Thêm hình ảnh cho anh em thưởng lãm.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Các trang web dễ gây ám ảnh cần cân nhắc trước khi vào xem

Một trang về búp bê…Những bộ phim như Annabelle hay Curse of Chucky có thể …

Chiếc tablet Android cân bằng nhất hiện tại

Nếu anh em sử dụng Tab S8 Ultra với Book cover nữa thì đó thực …