Nếu bạn không thích AirPods… hãy mua Beats Fit Pro

Mình biết nhiều anh em không thích sản phẩm nói chung hoặc đặc biệt không thích AirPods. Lý do lớn nhất có thể kể đến đó là những anh em đó dị ứng với các ifan thái quá. Tiếp theo là khi đeo AirPods vào thì hình ảnh Apple nó quá rõ ràng… và cũng vài anh em thì nghĩ là AirPods chất lượng âm thanh không tốt.

Còn nhiều lý do khác nữa và thường thì không liên quan trực tiếp đến tính năng chính của sản phẩm là làm tai nghe không dây, kết nối, tính năng…

Vậy thì mình khuyên anh em nên cân nhắc một chiếc Beats Fit Pro. Chiếc tai ngày mới được Beat by Dre (một cty con của Apple) ra mắt cuối năm ngoái, mới bán ở Mỹ và sắp bán ở Việt Nam. Những gì về tính năng mà Beats Fit Pro có được là hơn AirPods và AirPods Pro nhưng được cái nhìn nó chẳng có tí nào Apple và thậm chí là giá rẻ hơn.

Có tất cả sự kết nối thông minh của AirPods:

Kết nối, thông minh, dễ dùng, kết nối xuyên các thiết bị… là những tính năng mà các tai nghe trung ương khác đều không so được với lại AirPods. Và Beats Fit Pro nó đầy đủ các tính năng này luôn, nhưng một chiếc AirPods, đơn giản vì nó là cty của Apple mà anh em.

beat_fit_pro2.jpg

Có thể bạn quan tâm  Nghiên cứu: phát cuồng bởi người nổi tiếng sẽ khiến chúng ta kém thông minh hơn?

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Các trang web dễ gây ám ảnh cần cân nhắc trước khi vào xem

Một trang về búp bê…Những bộ phim như Annabelle hay Curse of Chucky có thể …

Chiếc tablet Android cân bằng nhất hiện tại

Nếu anh em sử dụng Tab S8 Ultra với Book cover nữa thì đó thực …