Nhiều tháng với Galaxy ZFold3, những trải nghiệm đa nhiệm khó tìm thấy ở những chiếc máy khác

Sự gọn gàng cũng là tính năng mà mình đề cao trên Z Fold3, bởi khi gập máy lại và bỏ máy vào túi hay cất trong balo thì cũng rất gọn gàng, nhẹ nhàng, dễ dàng mau lẹ, không chiếm quá nhiều không gian. Mình gần như cũng đã quen với kiểu thiết kế của Z Fold3 khi gập lại. Bên cạnh đó, khi có những nhu cầu phức tạp khác phát sinh, ví dụ như cần phải đọc tài liệu, xem file Word hay , thì với Z Fold3, mình ngay lập tức có thể mở nó ra full màn hình để đọc các loại tài liệu đó một cách dễ dàng và rõ ràng, thoải mái hơn trên một màn hình với kích thước 7.6 inch, một tỷ lệ vừa đủ để thể hiện nội dung cách tốt nhất, tận dụng tối đa tỷ lệ của màn hình.

Với Z Fold3 thì ngay khi cần, mình hoàn toàn có thể sử dụng nó như một chiếc tablet mini để xem hoặc đọc những tài liệu, nội dung… một cách dễ dàng và đầy đủ hơn. Ngoài ra, mình cũng rất thích giải trí, nhất là với thú vui đọc manga của mình. Ngoài lề một chút thì trong suốt thời gian ngồi máy bay để di chuyển giữa Việt Nam và Tây Ban Nha, mình đã cày One Piece và đang rất trông chờ đến ep 1044, khi mà Luffy được lên Gear 5 và tiết lộ bất ngờ về trái Nika anh em ạ.

Có thể bạn quan tâm  "Tôi sử dụng Apple AirTag, Tile và GPS Tracker để theo dõi ông chồng của mình"

Ghi chú

[​IMG]

Một tính năng không thể không nhắc đến trên Z Fold3 chính là khả năng ghi chú mà mình có thể thực hiện với nó. Ngay từ khi ra mắt, cũng đã đề cập rất nhiều về cách mà họ đã tùy chỉnh lại cây bút S Pen, cũng như về lớp phủ trên màn hình lớn bên trong, giúp người dùng có thể viết, ghi chú, phác thảo… một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Đây cũng là một trong số các tính năng mà mình sử dụng rất nhiều trên Z Fold3 từ ngày đầu tiên cho đến giờ, không chỉ để ghi chú nhanh mỗi khi gặp gỡ đối tác về các kế hoạch công việc, mà mình còn có thể ngay lập tức note lại những ý tưởng đột ngột lóe lên về bất cứ nội dung nào đó để mình có thể chia sẻ với anh em trên Tinh tế. Việc ghi chú trên Z Fold3 với bút S Pen vẫn mang lại cho mình cảm giác đã hơn so với khi “gõ” note lại như thông thường mà mình hay làm nếu sử dụng những chiếc smartphone khác.

Với S Pen, mình cũng có thể thực hiện nhiều tác vụ hơn, ví dụ như vừa đọc vừa tra cứu, có thể screetshot lại và note ngay lập tức trên bức ảnh đó, hay là khi cần kíp thì sử dụng các tính năng hỗ trợ dịch thuật chẳng hạn…

Chơi game một cách cơ động hơn

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

NVIDIA GeForce GTX 1630 ra mắt vào 31/5, “cứu cánh” cho gaming PC giá rẻ

Không thể ngồi yên trước sự xuất hiện của AMD Radeon RX 6400 trên thị …

hơn 60% sử dụng bộ gõ bên thứ ba

Có nhiều bộ gõ bên thứ ba để anh em lựa chọn, ví dụ Gotiengviet, …