Những trải nghiệm không tốt mà mình gặp phải trên Sh 150i 2020 Việt Nam

Anh em hình dung trong một cây xăng rất nhiều người chờ phía sau mà mình cứ phải lọ mọ tìm cách để đóng nó vào khớp lại nó kì như thế nào. Thậm chí mỗi lần đổ xăng xong mình toàn phải đẩy xe ra một chỗ khác thoáng hơn rồi mới tìm cách để đóng lại. Đi xe 3 tháng rồi mà vẫn không thể nào chấp nhận nổi cái trải nghiệm tệ hại này.

sh-2020-trai-nghiem 5.jpg

Ngoài việc khó đóng lại, cái tay giữ nắp nhựa này cũng cực kì lỏng lẻo, ọp ẹp và không hề cao cấp một tí nào. Nhiều khi đóng lại rồi chạy vài trăm mét nó lại bung ra. Nhiều người bảo mình mua RP7 xịt vào các khớp và lẫy để nó mượt hơn. Đúng là có mượt hơn thật nhưng vài bữa lại chứng nào tật nấy.

Khó chịu 2: Đầu xe bị rungBan đầu mình không rõ việc đầu xe rung là do lỗi hay bình thường, vì trước đó mình chạy PCX hay CBR thì phần đầu xe khá đơn giản, không có quá nhiều bộ phận nên mình không gặp phải. Tuy nhiên sau khi lên mạng tìm hiểu thì đúng là phần đầu xe Sh 2020 có rung nhiều hơn so với bình thường. Lý do là vì bên trong Honda họ chỉ dùng 3 con ốc nhỏ để cố định dàn đèn/điện ở phần đầu nên khi xe hoạt động thì phần này sẽ bị rần.

sh-2020-trai-nghiem 7.jpg

Xe hơi dơ anh em thông cảm…

Có thể bạn quan tâm  Bữa giờ chưa thấy TinhTeer nào vệ sinh laptop đón tết hỉ? Làm 1 bài vệ sinh laptop tại nhà đơn giản

Cách khắc phục là anh em đem ra Head, nhờ họ siết chặt ốc lại hoặc dùng thêm băng keo dày dày của 3M để đệm các phần tiếp xúc của chi tiết bên trong lại. Đây không phải là một lỗi lớn, nhưng cũng khiến cho chiếc xe trở nên rẻ tiền và ít nhiều cũng làm phiền đến người sử dụng đúng không anh em.

Khó chịu 3: Khó đềĐề trên xe tay ga dễ mà, bóp thắng trái rồi bấm nút đề là xe chạy. Trên Sh 2020 cách đề cũng y chang, nhưng mà nó lạ lắm. Mình từng chạy qua PCX, CBR, Air Blade,… và mình chưa thấy chiếc xe nào cần một lực bóp thắng mạnh mới cho nổ máy như chiếc xe này. Anh em coi clip sẽ rõ, thực tế thì lực bóp mình cần để khởi động xe chắc phải x2, x3 so với lực thông thường trên những chiếc xe khác. Mình thử 3 chiếc Sh 2020 khác của người quen thì hết 2 chiếc cũng gặp vấn đề tương tự.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Mở hộp Intel Core i9-12900KS – Vi xử lý để bàn nhanh nhất thế giới

Chúng ta cùng “bóc tem” Intel Core i9-12900KS. Đây là tấm wafer chứa nhân vật …

Anh em vẫn còn ngại lên iOS mới?

Mình thì thích dùng iOS hay các OS mới từ Apple ngay cả khi nó …