OPPO Reno7 Series 5G đạt kỷ lục đặt hàng ngay lần đầu tiên đặt chân vào phân khúc cận cao cấp

Trong ngày mở bán đầu tiên, OPPO công bố kỷ lục mới với 33.000 đơn đặt cọc trước Reno7 Series 5G ngay lần đầu tiên tham gia vào phân khúc cận cao cấp (10 – 15 triệu). Đây là một trong những cột mốc quan trọng cho thấy sự bứt phá của OPPO sau gần 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Trước đó, OPPO Reno7 Series 5G cũng đã nhận được sự quan tâm lớn của người dùng với 12.000 đơn đặt cọc ngay trước ngày diễn ra sự kiện ra mắt. Đây là lần thứ 2 dòng điện thoại chiến lược OPPO Reno đạt kỷ lục đặt hàng trong mỗi phân khúc giá, với kỷ lục 42.000 đơn cọc của Reno5 trong phân khúc 7 – 10 triệu vào đầu năm 2021.

Ngày 16/3 vừa qua, OPPO đã chính thức ra mắt 2 sản phẩm mới nhất trong dòng điện thoại chiến lược Reno của hãng – Reno7 Z 5G và Reno7 5G – được giới đánh giá là 1 trong những lựa chọn đáng chú ý nhất trong phân khúc cận cao cấp. Cả 2 sản phẩm này đều sở hữu thiết kế thú vị, đặc biệt Reno7 Z 5G với công nghệ OPPO Glow độc quyền tạo ra thiết kế mặt lưng chuyển màu độc đáo kết hợp với viền sáng kép thông báo tin nhắn đặc trưng riêng cho Reno7 Series.

Đồng thời, cả 2 sản phẩm đều có cụm camera với độ phân giải lên tới 64 MP, với các tính năng chụp hình Bokeh Flare và chụp chân dung được tối ưu hóa mang lại trải nghiệm chụp chân dung tối ưu. 2 mẫu điện thoại này cũng sở hữu những điểm nổi bật trong hiệu năng và trải nghiệm như ColorOS 12, vi xử lý Snapdragon 695 và Dimensity 900 hỗ trợ 5G, công nghệ sạc nhanh SuperVOOC, v.v…

Có thể bạn quan tâm  [Infographic] Bản đồ phân bổ các tôn giáo lớn trên thế giới

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt giữa Emoticon và Emoji

T^T có nghĩa là khóc 2 dòng đẫm lệ. Nhìn đơn giản như thế chứ …

Các trang web dễ gây ám ảnh cần cân nhắc trước khi vào xem

Một trang về búp bê…Những bộ phim như Annabelle hay Curse of Chucky có thể …