Phải đến tháng 2/2023 anh em mới chơi được game Hogwarts Legacy

Sau tất cả những tin đồn ra mắt vào khoảng Giáng sinh 2022 của Hogwarts Legacy, cuối cùng thì thời điểm chính thức xuất hiện của tựa game thế giới phép thuật này cũng được công bố. Theo , Hogwarts Legacy sẽ có mặt trên Xbox Series X, PlayStation 5 và PC vào 10/2/2023, chưa có mốc cụ thể cho hệ máy cầm tay Nintendo Switch.

Hogwarts Legacy will launch on February 10, 2023 for PlayStation, Xbox, and PC. The Nintendo Switch launch date will be revealed soon. The team is excited for you to play, but we need a little more time to deliver the best possible game experience. pic.twitter.com/zh0EsOvDb7

— Hogwarts Legacy (@HogwartsLegacy) August 12, 2022

Với 1 tựa game nhập vai và chất lượng đồ họa như Hogwarts Legacy, việc các nhà phát triển muốn mang nó lên Nintendo Switch thực sự là 1 thách thức không nhỏ. Chính vì vậy, thông báo trên Twitter cũng chỉ cho biết sẽ tiết lộ thời điểm game góp mặt lên hệ máy cầm tay sau, không có kế hoạch cụ thể nào cả. Việc trì hoãn ngày ra mắt được cho là vì nhà phát triển muốn tối ưu nhất trải nghiệm game của người chơi, tuy nhiên có thể còn có lý do khác. Những tựa game đình đám đang được trông chờ vào khoảng thời gian cuối năm 2022 có thể kể đến như God of War: Ragnarok (9/11/2022) hay Call of Duty: Modern Warfare 2 (28/10/2022), phần nào ảnh hưởng đến doanh số của Hogwarts Legacy.

Có thể bạn quan tâm  iOS 15.5 chính thức mời anh em lên.

Hogwarts Legacy thuộc thể loại nhập vai (RPG) trong thế giới mở phép thuật, dựa trên câu chuyện của nhà văn J. K. Rowling. Thay vì trở thành nhân vật chính, Hogwarts Legacy cho phép người chơi hóa thân thành 1 pháp sư / phù thủy, khám phá Học viện Pháp Thuật và Ma thuật Hogwarts vào những năm 1800. Chất lượng đồ họa trong game qua những trailer rất ấn tượng, đồng thời cách chơi sáng tạo, nhân vật có thể tự do kết hợp các loại phép thuật khác nhau để giải quyết vấn đề hay đơn giản là thắng trận đấu tay đôi. Chẳng hạn như anh em có thể dùng ma thuật Levicorpus (sáng tạo bởi Severus Snape) để treo ngược đối thủ trong không trung, rồi tung lời nguyền cắt sâu mãi mãi (Sectumsempra – cũng của Hoàng tử lai sáng tạo), hoặc “nướng” đối thủ bằng Incendio.

Việc chuyển ngày ra mắt sang năm 2023 cũng tăng thêm khả năng chiến thắng giải Game of the Year của Hogwarts Legacy.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Singapore vượt qua Hong Kong trở thành trung tâm tài chính hàng đầu châu Á

Bên cạnh đó, các thành phố Thượng Hải, Bắc Kinh và Thâm Quyến của Trung …

Thử nghiệm dùng virus herpes biến đổi gen tiêm vào tế bào ung thư cho kết quả cực tốt

Các nhà khoa học tại viện nghiên cứu ung thư London chia sẻ họ vừa …