Phần tiếp theo của “Godzilla vs. Kong” sẽ được quay tại Úc

sẽ bấm máy phần phim tiếp theo của “” tại Úc vào khoảng cuối năm nay. Dự kiến bộ phim sẽ được quay ở Gold Coast cùng vài địa điểm khác ở Đông Nam bang Queensland, đánh dấu lần thứ 3 “ vs. Kong” thành hình tại đây. Trước đó, “Kong: Skull Island” đã từng quay ở Queensland vào năm 2016, sau đó 3 năm, “Godzilla vs. Kong” tiếp tục trở lại Gold Coast. “Kong: Skull Island” khởi chiếu năm 2017 cũng là phần phim có những cảnh quay ở nhiều địa điểm đẹp tại Việt Nam như Tràng An (Ninh Bình), Đầm Vân Long (Ninh Bình), Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và Đèo Đá Đẽo (Quảng Bình). Dữ liệu của Box Office Mojo cho thấy “Godzilla vs. Kong” đã thu về 101 triệu USD ở khu vực Bắc Mỹ và tổng 468 triệu USD toàn cầu.

Phần tiếp theo của MonsterVerse Series hiện chưa có tên chính thức, tuy nhiên đã nhận được 16 triệu AUD (khoảng 11.8 triệu USD) trong Chương trình Khuyến khích Vị trí (Location Incentive Program) của Chính phủ Úc (chương trình này có tổng kinh phí 540 triệu AUD, tương đương khoảng 399 triệu USD). Ngoài ra, tựa phim cũng nhận thêm 1 khoản trợ cấp 6.3 triệu AUD (4.66 triệu USD) từ Screen Queensland và Chiến lược Thu hút Sản xuất (Production Attraction Strategy). Các nhà chức trách cho biết rằng họ hi vọng việc sản xuất bộ phim sẽ tạo ra hơn 119 triệu AUD (88 triệu USD) cho nền kinh tế, sử dụng hơn 500 diễn viên và các thành viên khác tại địa phương cũng như hơn 750 nhân lực bổ sung.

Có thể bạn quan tâm  Deep Talk: Trải nghiệm LG StanbyME - Xu hướng công nghệ tối giản

godzilla_vs_kong_australia_tinhte.jpg

“Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cơ sở vật chất hạng nhất và địa điểm độc đáo khiến việc quay phim tại Úc là trải nghiệm tuyệt vời. Sự hỗ trợ từ chính phủ liên bang cũng như Queensland là yếu tố quan trọng đối với thành công của chúng tôi trong việc tạo ra bộ phim có chất lượng cao và trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả,” nhà sản xuất Eric McLeod cho biết.

Đây cũng là lần thứ 15 các nhà làm phim bấm máy tại Queensland do các ưu đãi về địa điểm. Ngoài “Godzilla vs. Kong” còn có “Ticket to Paradise” của Ol Parker, “Thirteen Lives” của Ron Howard, loạt phim “Young Rock” và “Joe Vs. Carole”của Peacock. Hiện tại, Queensland cũng đang diễn ra quá trình quay phim của loạt “Nautilus” của Disney Plus và “Upright” mùa 2 của hãng Foxtel.

Variety

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt giữa Emoticon và Emoji

T^T có nghĩa là khóc 2 dòng đẫm lệ. Nhìn đơn giản như thế chứ …

Các trang web dễ gây ám ảnh cần cân nhắc trước khi vào xem

Một trang về búp bê…Những bộ phim như Annabelle hay Curse of Chucky có thể …