Samsung Galaxy A33 5G – mang những giá trị flagship lên 1 chiếc smartphone tầm trung

Galaxy A33 5G sở hữu cụm camera với 4 ống kính, phục vụ tối đa nhu cầu chụp đa dạng của người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ đang sống trong thời đại không ngừng sáng tạo với những tấm ảnh hoặc video. Theo đó, máy sẽ có camera chính cảm biến 48MP với khả năng chống rung quang học, camera góc siêu rộng 8MP camera macro 5MP và camera hỗ trợ chụp chân dung 2MP.

Với khả năng chống rung quang học cho camera chính, nhu cầu vừa di chuyển vừa quay video hoặc chụp ảnh sẽ được đáp ứng, hạn chế tình trạng ảnh bị rung, nhoè đến mức tối thiểu. Đây là tính năng rất hữu ích nhưng lại thường không được trang bị ở các máy trong phân khúc tầm trung như thế này. trang bị cho các máy dòng A hệ thống camera vừa đủ, nếu không muốn nói là dư dùng. Với cụm nhiều cảm biến và ống kính, chúng ta có thể thoả thích chụp ảnh trong bất kì điều kiện nào.

Bên cạnh phần cứng, Samsung cũng mang tới những nâng cấp phần mềm, về AI nhằm giúp cho quá trình chụp và xử lý ảnh diễn ra tốt hơn, đồng thời tạo ra những tấm ảnh có chất lượng ngon lành hơn, sẵn sàng để chia sẻ lên mạng xã hội ngay sau khi bấm chụp mà không cần phải hậu kỳ, chỉnh sửa quá nhiều.

Có thể nói rằng phần cứng của camera được trang bị trên Galaxy A33 5G mang rất nhiều giá trị của những dòng máy flagship, thế nên đối với những anh em hiểu mình cần gì, đây rõ ràng là một thiết bị vừa phù hợp với túi tiền lại vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Có thể bạn quan tâm  Dùng máy chặn sóng để quản lý con dùng điện thoại, ông bố lỡ tay làm đứt mạng cả thị trấn

Chống nước từng là khái niệm xa xỉ đối với smartphone tầm trung, thế nhưng Samsung tới hiện tại là một trong những hãng đi tiên phong trong việc xoá bỏ giới hạn này. Với khả năng chống nước và bụi đạt chuẩn IP67, Galaxy A33 5G có thể “sống sót” khi ngâm trong nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút. Có chống nước giúp cho quá trình dùng máy yên tâm hơn, không chỉ khi đi bơi mà còn đối với việc đi mưa cũng không lo lắng quá nhiều. Tinh tế trước đây cũng đã thực hiện khá nhiều bài test khả năng chịu nước của các điện thoại Samsung và kết quả chưa bao giờ thất vọng.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

NVIDIA GeForce GTX 1630 ra mắt vào 31/5, “cứu cánh” cho gaming PC giá rẻ

Không thể ngồi yên trước sự xuất hiện của AMD Radeon RX 6400 trên thị …

hơn 60% sử dụng bộ gõ bên thứ ba

Có nhiều bộ gõ bên thứ ba để anh em lựa chọn, ví dụ Gotiengviet, …