TAG Heuer Connected Calibre E4: Xóa dần khoảng cách giữa smartwatch và đồng hồ xa xỉ

Tinhte_Heuer2.jpg

Bản thân chiếc Calibre E4 45mm cũng được nâng cấp vài chi tiết bề ngoài, ví dụ như núm crown bọc cao su, chỉ cần dùng 1 đầu ngón tay vẫn xoay chỉnh đồng hồ được. Hai nút bấm trên case cũng được thiết kế lại để vừa vặn với case hơn, bấm có cảm giác cơ học đã tay hơn.

Về mặt công nghệ, thời lượng pin của 42 lẫn 45mm đều có thời lượng pin cao hơn so với phiên bản trước đó khoảng 30%, cho biết một lần sạc là đủ chạy cả ngày. Bên trong hai chiếc này là chip xử lý Snapdragon 4100, hỗ trợ Bluetooth 5.0, trang bị cả cao độ kế bên cạnh cảm biến chuyển động để đo đạc quãng đường tập luyện những môn như chạy bộ hay đạp xe, bện cạnh những cảm biến sẵn có như đo nhịp tim, la bàn và GPS. Bản thân tính năng hỗ trợ tập luyện của Connected Caliber E4 cũng không cần phải có smartphone đi kèm.

Tinhte_Heuer3.jpg

Bản thân dock sạc không dây của chiếc Connected mới cũng rất thanh lịch, anh em có thể để đồng hồ đặt ngang làm báo thức luôn cũng được. Mặt đồng hồ khi đó sẽ tự động xoay ngang, rất tiện.

Tinhte_Heuer4.jpg

Connected Calibre E4 bản 42mm có giá khởi điểm từ 1.800 USD, bản 45mm có giá từ 2.050 USD, bản 45mm case titanium có giá từ 2.500 USD.

Theo Dmarge, Esquire

Có thể bạn quan tâm  Tinh tế bình chọn 2021 sắp bắt đầu

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

có bitcoin không, đang dùng điện thoại gì vv

Nhiều người trong nước tôi cho rằng ông là người phải chịu trách nhiệm cho …

Washington D.C và tiểu bang Washington là 2 nơi hoàn toàn khác nhau

Về địa lý thì 2 nơi này nằm cách nhau 4.300km đường bộ, một bên …