thiết kế giống hình ảnh rò rỉ, tích hợp sâu với Fitbit, Wear OS 3

Sau bao đồn đoán và các hình ảnh rò rỉ thì Google đã chính thức tiết lộ chiếc đầu tiên của mình là , bổ sung thêm một thiết bị vào hệ sinh thái Pixel của mình. Pixel Watch mang thiết kế giống với các hình ảnh rò rỉ gần đây, chạy với các app native của Google dành cho smartwatch, một sự kết hợp chặt chẽ với Fitbit khi tích hợp phần mềm sức khoẻ của công ty mà Google đã mua lại vào đồng hồ của mình.

Pixel Watch được hoàn thiện bằng thép không gỉ tái chế và các dây đeo có thể thay thế được. Thiết kế mặt tròn và nút xoay có phản hồi xúc giác, mang theo khả năng điều hướng cho chiếc đồng hồ. Người dùng cũng có thể tuỳ chọn phiên bản có kết nối di động để kết nối độc lập.

[​IMG]Về phần mềm, Pixel Watch sẽ chạy Wear OS 3 được cải tiến riêng cho Pixel Watch với UI được thiết kế lại, các phần mềm gốc của Google, tích hợp các phần mềm sức khoẻ của Fitbit. Điều này đồng nghĩa việc sẽ có các ứng dụng như Google Maps, Google Assistant, Google Wallet hay Google Home mới cho Wear OS, bên cạnh đó là tính năng SOS khẩn cấp. Người dùng có thể có thể sử dụng đồng hồ của mình để liên hệ với một người bạn hoặc thành viên gia đình đáng tin cậy cũng như gọi các dịch vụ khẩn cấp. Về sự kết hợp với Fitbit, bạn sẽ có thể xem thông tin chi tiết về nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và Active Zone Minutes.

Có thể bạn quan tâm  Gmail đạt 10 tỷ lượt tải về trên Google Play Store

Rick_Osterloh.jpg

Theo Rick Osterloh, phó chủ tịch cấp cao về thiết bị và dịch vụ của Google, việc tích hợp với Fitbit sẽ nhiều hơn, không chỉ là những tính năng về sức khoẻ. Người dùng có thể đồng bộ dữ liệu của họ với tài khoản Fitbit, xem dữ liệu đó trong ứng dụng Fitbit và trên web. Pixel Watch sẽ sử dụng tất cả các thuật toán mới nhất của Fitbit về sức khỏe và thể chất.

Về sự các quyền riêng tư dữ liệu, Fitbit và Google vẫn tách biệt với nhau theo như thoả thuận khi Google mua lại Fitbit. Điều này có nghĩa là mọi dữ liệu sức khỏe được thu thập trên Pixel Watch sẽ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của Fitbit, tách biệt so với Google. Rick cũng cho biết Fitbit vẫn có kế hoạch ra mắt đồng hồ chạy Wear OS của riêng mình trong thời gian tới, mặc dù đội ngũ của Fitbit cũng tham gia vào việc thiết kế ra Pixel Watch.

Google_Pixel_Watch_Google_Maps.0.jpeg

Về giá và các thông số cụ thể của Pixel Watch thì hiện tại Google vẫn chưa tiết lộ, Google chỉ cho biết nó sẽ có “một mức giá cao cấp”, thêm nữa, nó sẽ tương thích với các thiết bị chạy Android 8.0 trở lên và cần có tài khoản Google.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Trên tay và test nhanh củ sạc Baseus 65w GaN3pro Desk Fast Charger 2C+2A

Mấy năm gần đây loại sạc dùng công nghệ GaN gần như chiếm lĩnh thị …

Nhạc metal tốt cho chúng ta

Số ban nhạc metal đang hoạt động trên 100.000 dân ở một số quốc gia: …