Thiết kế nhiều màu sắc tựa iMac M1, giá 729 USD

Samsung lần đầu tiên tiết lộ màn hình thông minh M8 tại CES 2022, nhưng bây giờ họ mới chính thức công bố các thông tin chi tiết hơn về nó, cũng như giá bán.

Samsung-M8-Smart-Monitor-1.jpeg

M8 là một chiếc màn hình 32″ 4K dành cho máy tính để bàn đơn thuần, nhưng sở dĩ nó được gọi là màn hình thông minh (smart monitor) là vì nó chạy Tizen, được tích hợp trợ lý ảo Bixby (ngoài ra còn có Alexa), cũng như không cần phải kết nối với một chiếc máy tính mà vẫn có thể truy cập một số các dịch vụ như Netflix, AppleTV+, Google Duo…và hỗ trợ một số kết nối như AirPlay 2 thông qua một con chip được tích hợp sẵn bên trong.

M8 là một chiếc màn hình có thiết kế “đặc biệt’, có thể anh em sẽ thấy nó giống với iMac (và nó giống thật) với một thiết kế vuông, mỏng và nhiều màu sắc ( điều hiếm hoi trên một chiếc màn hình máy tính). Thực sự nhìn vào M8 sẽ không ai nghĩ nó là một chiếc màn hình mà giống một chiếc máy tính AiO hơn. M8 có kích thước 32” với độ phân giải 4K HDR10+ đạt 99% sRGB, có tích hợp cổng USB-C 65W.

Samsung-M8-Smart-Monitor-2.jpeg

Bên cạnh thiết kế giống iMac M1, Samsung M8 còn có nhiều màu sắc như chiếc máy AiO của Apple, trước mắt trên site của Samsung đang có 4 màu sắc là White, Green, Pink là Blue. Đặc biệt, M8 còn đi kèm một camera SlimFit khi người dùng mua màn hình. Những thông số khác của M8 có thể kể đến như tốc độ làm tươi 60Hz, độ sáng đỉnh là 400 nit, sử dụng tấm nền VA, độ tương phản tĩnh 3000:1, Bluetooth 4.2 và Wi-Fi 5 cũng như khả năng Auto Source Switch.

Có thể bạn quan tâm  Trên tay Samsung Galaxy S22 Ultra: làm tốt hơn cái đã tốt

03_Flavorful-Color-Options_PC.jpeg

Mức giá mà Samsung bán ra M8 là 729 USD, tuy nhiên Samsung chưa công bố ngày giao hàng.

Nguồn: Samsung.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Mở hộp Intel Core i9-12900KS – Vi xử lý để bàn nhanh nhất thế giới

Chúng ta cùng “bóc tem” Intel Core i9-12900KS. Đây là tấm wafer chứa nhân vật …

Anh em vẫn còn ngại lên iOS mới?

Mình thì thích dùng iOS hay các OS mới từ Apple ngay cả khi nó …