Tôi đã làm bộ phim câm đầu tay như thế nào?

Over Date – Hết Đát là phim bài tập, học kỳ đầu mình và em Joyce Phạm làm, một cậu em rất đáng mến! (Chúng tôi là trai thẳng băng và chưa 1 lần delay về giới tính như Vietjet nhé!😆

Ý tưởng đến khi mình, cũng là một người đang chơi chứng khoán và ảnh hưởng về sự trồi sụt của thị trường khá nhiều.Luna thì mình cũng có biết luôn, ko chơi.Vậy là mình nghĩ thế này, 1 người đàn ông khi bị dồn vào tới chân tường của cuộc đời Anh ấy sẽ làm gì? Chắc chắn các bạn sẽ nói là phải đứng lên, bỏ hết, làm lại, lạc quan phấn đấu abc..

Untitled.jpg

Nhưng nếu bị dồn damage liên tục thì điều anh ấy sẽ nghĩ tới là gì?Đó chính là những ý nghĩ tiêu cực.

Untitled1.jpg

Nam hay nữ, cô đơn hay nhiều người … bất kỳ ai cũng có quyền buồn, chán và… tiêu cực hết!Rồi sau đó, từ những gì “đang có” của bản thân (sự tự tin, bên cạnh của gia đình, người thân….) thì họ mới có thể cứng rắn, vượt qua để tìm lại những điều “đã mất” được.Quan trọng nhất là bản lĩnh để những suy nghĩ tiêu cực chỉ là thoáng chốc và bốc hơi mà thôi!Và mình nghĩ về những người đàn ông Nhật, ngày ngày mặc áo vest và ra ghế đá công viên ngồi dể tránh sự thất vọng của người xung quanh khi nghe tin họ bị đuổi việc, phá sản… Xót xa lắm chứ!

Có thể bạn quan tâm  SẮC MÀU VIỆT NAM - Cuộc hành trình vẽ lên bức tranh Việt Nam nhiều sắc màu

Untitled11.jpg

Untitled111.jpg

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Oclean Flow – chiếc bàn chải dành cho người mới “nhập môn” bàn chải điện

Hồi dùng bàn chải thường mua ngoài siêu thị, con bạn suốt ngày bảo “cách …

Tổng hợp tin đồn về iPad thế hệ 10: thiết kế phẳng, USB-C, dùng chip A14

Gần đây có tin đồn cho rằng Apple đang phát triển iPad thế hệ mới …