Tổng hợp lại những điểm nổi bật trên Samsung Galaxy A53 5G

Galaxy A53 5G được trang bị khả năng kháng nước và bụi theo chuẩn IP67. Đây cũng là một trong những yếu tố vượt trội hơn của thiết bị so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc. Chống nước IP67 sẽ giúp máy “sống sót” tốt trong các trường hợp lỡ làm rơi máy xuống nước hay chụp ảnh khi đi bơi.

Samsung cũng có tiếng trong việc làm điện thoại có khả năng kháng nước rất tốt, đây cũng là tính năng mà họ ưu ái không chỉ trên các dòng flagship mà còn trên các máy tầm trung. Có chống nước giúp cho quá trình dùng máy yên tâm hơn, không chỉ khi đi bơi mà còn đối với việc đi mưa cũng không lo lắng quá nhiều.

Nhìn chung, Galaxy A53 5G là 1 chiếc máy tầm trung được thừa hưởng nhiều giá trị từ các dòng máy cao cấp của Samsung. Máy sở hữu thiết kế với tùy chọn màu sắc đa dạng, trẻ trung, được trang bị đủ tốt cho các tác vụ từ sử dụng để giữ liên lạc cho đến đáp ứng nhu cầu chơi game. Camera đa năng và bộ phần mềm tối ưu cho quá trình chụp ảnh, cộng với pin dung lượng lớn và khả năng chống nước cũng là một trong những ưu điểm lớn nhất của thiết bị này. Galaxy A là dòng điện thoại có doanh số rất cao của Samsung hàng năm và với loạt máy ra mắt năm nay, đặc biệt là Galaxy A53 5G với trang bị vừa đủ, chắc chắn thiết bị này sẽ tiếp tục mang về cho Samsung những thành công nhất định trong năm 2022.

Có thể bạn quan tâm  [Infographic] Hành tinh lùn là gì? Những sự thật thú vị về hành tinh lùn.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Mở hộp Intel Core i9-12900KS – Vi xử lý để bàn nhanh nhất thế giới

Chúng ta cùng “bóc tem” Intel Core i9-12900KS. Đây là tấm wafer chứa nhân vật …

Anh em vẫn còn ngại lên iOS mới?

Mình thì thích dùng iOS hay các OS mới từ Apple ngay cả khi nó …