TOP 5 món đồ gia dụng cần thiết để chống chọi mùa hè oi bức

TOP5_mua_he_2.jpg

Còn lý do mình chọn quạt hơi nước hoặc phun sương là do hiệu quả làm mát của nó tốt hơn so với quạt thường, nhất là vào mùa nóng. Một chiếc quạt bình thường là chưa đủ đáp ứng, và chưa kể đôi khi càng quạt càng cảm thấy nóng, bức rức.

Tuy nhiên, nếu chỉ là một sinh viên ở thuê, người hay chuyển trọ,… đầu tư một chiếc máy lạnh có vẻ không hợp lý về mặt chi phí và lắp đặt các kiểu khi phải phụ thuộc chủ nhà. Thế nên, để hưởng không khí mát lạnh, không bị khô ráp khó chịu thì quạt hơi nước hoặc quạt phun sương sẽ hợp lý hơn. Chỉ cần lựa chọn một chiếc quạt có kích thước hợp diện tích phòng, túi tiền và thường chi phí không quá cao.

Quạt máy mini di động

TOP5_mua_he.jpg

Dù không chọn quạt cho mùa hè ở phòng nhưng mang theo một chiếc quạt mini bên mình rất lợi hại. Đã là hè thì đi đâu cũng nóng (trừ ở những vùng cao, xứ lạnh), nếu có việc đi ra ngoài, nếu chỗ ngồi ở nơi đủ mát hay cúp điện (mùa nóng rất thường xuyên) thì một chiếc quạt máy mini sẽ cứu rỗi được mình. Lúc này tuy nhỏ nhưng quạt mini lại có võ.

Mình thấy trên thị trường bán đủ loại quạt mini, đủ hình dạng, chức năng. Có loại quạt nhỏ cầm tay, quạt có kẹp vào bàn, quạt đeo ở cổ, quạt xếp gọn,….. Chỉ cần lên các trang TMĐT là tha hồ lựa, giá cũng hạt dẻ chứ không đắt.

Có thể bạn quan tâm  Honda CB300R 2022 chính thức ra mắt: cải thiện hệ thống treo, thêm Slipper Clutch, giá 150 triệu

TOP5_mua_he_3.jpg

Làm mát bản thân rồi thì mình cũng nghĩ đến thiết bị làm mát những món đồ mình ăn và dùng hàng ngày. Trời nóng đa phần ai cũng nghĩ đến việc được thưởng thức những món mát lạnh, từ thức ăn đến đồ uống.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

NVIDIA GeForce GTX 1630 ra mắt vào 31/5, “cứu cánh” cho gaming PC giá rẻ

Không thể ngồi yên trước sự xuất hiện của AMD Radeon RX 6400 trên thị …

hơn 60% sử dụng bộ gõ bên thứ ba

Có nhiều bộ gõ bên thứ ba để anh em lựa chọn, ví dụ Gotiengviet, …