Trải nghiệm Audio Pro C10 MK2

tinhte_audio_pro_c10_mk2.jpg

Ngoài ra, còn có một màu xanh lá rất rất đẹp, nhưng màu này là limited, chỉ có 500 loa thôi, phiên bản màu xanh này vẫn giữ lại quai xách và không có miếng che loa.

_H6A9157.jpg

Chụp kế 13 Pro Max màu xanh mới, thật là liên quan.

tinhte_audio_pro_c10_mk2_2.jpg

Panel điều khiển được đặt trên đỉnh loa tổng cộng gồm 6 nút chức năng, 6 nút preset và 1 nút âm lượng. Công dụng của các nút preset là để gán những playlist yêu thích trên Spotify. Các nút chức năng gồm nút tắt/mở, nút chọn nguồn phát, nút Bluetooth và các nút điều khiển nhạc.

THAO TÁC KẾT NỐI

Kết nối C10 MKII rất dễ dàng. Bạn có thể kết nối multi-room bằng Google Cast, hoặc dễ hơn nữa là sử dụng app Audio Pro và chọn Add Speaker. C10 MKII cũng cho phép stream nhạc trực tiếp qua WiFi, Bluetooth hoặc cắm dây RCA (không kèm theo).

tinhte-audio-pro-c10-mkii-review-5.jpg

Loa tiếp tục giữ chuẩn kết nối Bluetooth 4.2 để người dùng có thể kết nối nhanh với điện thoại, TV không cần thông qua wi-fi, ngoài ra cũng không còn jack Ethernet để cắm dây mạng trực tiếp.

ÂM THANH

tinhte-audio-pro-c10-mkii-review-1.jpeg

Điểm cộng đầu tiên cho C10 MK2 là âm trường thoáng, sáng sủa.

https://open.spotify.com/track/7EWrigA4YRQ0CMVr25E6mG?si=ba54279615334678

Cheek To Cheek

Eva Cassidy · Song · 1997

Nghe live của Eva Cassidy, Nils Lofgren, Home Coming của Beyonce rất thoải mái, không gian được mở rộng, cảm giác nghe khi đứng cách xa loa 2m 3m khá là giàu chi tiết và tươi tắn.

Có thể bạn quan tâm  Đăng Tweet đùa giỡn ngày Cá tháng tư, hãng Vietjet Thái Lan đối mặt với cáo buộc hình sự

Loa cho âm trường rất rộng và nhiều chi tiết, treble lên cao, bass nhanh, trong, không lấn dải ngay cả khi mở 90% volume. Phía sau loa C10 MK2, ta sẽ thấy bass port của C10 MK2 lớn hơn C10 khá nhiều.

Bass port đóng một phần quan trọng trong thiết kế loa bass reflex, cần phải có tính toán và kinh nghiệm để lựa chọn kích thước và đường dẫn của bass port để thoát hơi tồn đọng trong thùng loa thật nhanh, giúp màng loa woofer trở lại vị trí cân bằng nhanh nhất, đẩy cao tốc độ cho các bài nhạc có beat nhanh, mạnh hoặc classical với nhiều lớp âm trầm phức tạp, anh em cứ lấy Royals của Lorde ra để test sẽ hiểu được điều mình đang nói đến.

tinhte_audio_pro_c10_mk2 (6).JPG

Hiệu năng bass của C10 MKII hoàn toàn vượt trội hơn người tiền nhiệm. Tiếng bass được thể hiện mạnh mẽ, sâu, tròn, nhanh để cân những đôi tai không kén nhạc, chi tiết nhạc cụ, nhất là bộ dây như guitar, violin rõ ràng, tươi sáng, treble căng, khỏe, vặn volume lớn nghe sướng chứ không rát tai.

Loa không kén phòng, phòng càng to thì vặn càng to, to quá trên 50m2 thì tốt nhất là gắn thêm một em sub woofer nữa là cân cả quẩy được.

5971226_tinhte_audio_pro_c10_mk2_12.jpg

Audio Pro C10 MKII sở hữu performance/price (P/P) cực kỳ tốt cho những ai muốn đầu tư một thiết lập nghe nhạc đơn giản nhưng mạnh mẽ. Nếu chỉ hướng tới nhu cầu multi-room, C10 MKII sẽ là một tùy chọn hơi đắt hơn so với một số sản phẩm đối thủ. Tuy nhiên về khả năng all-in-one và có âm thanh thiên sáng đặc sắc, C10 MK2 không có nhiều đối thủ.

Có thể bạn quan tâm  Sau Arizona, Intel tiếp tục mở nhà máy sản xuất bán dẫn trị giá 20 tỉ đô tại Ohio

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Amplifier: Class-D Digital 80W
Driver: tweeter 0.75-inch x2, woofer 5.25-inch
Kết nối: Bluetooth 4.2, AirPlay 2, Google Cast, Audio Pro multi-room, RCA, Spotify Connect
Output: RCA Sub
Định dạng hỗ trợ: Lossless, MP3, WMA, AAC, FLAC
Kích thước: 166mm x 320mm x 180mm
Khối lượng: 3.9kg

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Trên tay và test nhanh củ sạc Baseus 65w GaN3pro Desk Fast Charger 2C+2A

Mấy năm gần đây loại sạc dùng công nghệ GaN gần như chiếm lĩnh thị …

Nhạc metal tốt cho chúng ta

Số ban nhạc metal đang hoạt động trên 100.000 dân ở một số quốc gia: …