Trên tay chuột Logitech Signature M650: Thiết kế đẹp, sạch, trải nghiệm tốt, giá rẻ chỉ 850k

Signature M650 được điều khiển hay nói cách khác nó chỉ phát huy hết tác dụng khi kết nối với ứng dụng Logi Options+. Đây là ứng dụng mới dành cho những thiết bị của Logitech, bên cạnh Logi Options.

trentay_logitech_signature_m650_tinhte14.jpg

Sau khi đăng ký trải nghiệm bản beta, người dùng có thể tải về và kết nối Signature M650. Như đã nói, có hai cách để kết nối: qua Bluetooth và qua receiver Logi Bolt. Sau khi các bước thiết lập xong xuôi, chúng ta có thể tuỳ biến các nút trên chuột để sử dụng theo nhu cầu riêng của mình.

Screen Shot 2022-01-20 at 21.28.16.png

Lúc đầu mình cũng đã đề cập, mặc định hai nút hông của Signature M650 là back và forward, người dùng có thể thay đổi để trở thành nút tăng/giảm âm lượng hoặc những tuỳ chọn khác. Khi kết hợp với con lăn thì chúng ta có thể cuộn nhanh hơn, cuộn theo chiều ngang hoặc dọc.

Screen Shot 2022-01-20 at 21.28.41.png

Người dùng cũng có thể gán các nút tắt đó vào từng ứng dụng cụ thể, mỗi ứng dụng sẽ là một tính năng tuỳ chỉnh riêng. Vì vậy mình mới nói Signature M650 chỉ phát huy hết tác dụng khi được kết nối với ứng dụng quản lý.

Một con chuột ngon và tiện lợi trong tầm giá

trentay_logitech_signature_m650_tinhte2.jpg

Qua vài ngày dùng Signature M650 mình thực sự thích con chuột này, nó đơn giản, đẹp, tính năng phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của mình. Trong tầm giá dưới 1 triệu, cụ thể là 850.000đ thì khó tìm ra được một con chuột phục vụ nhu cầu văn phòng tốt như nó. Đây là dòng chuột Signature của Logitech, tính năng trên giá thành của nó rất tốt, có công nghệ Silent Touch, có Bluetooth và cả receiver kết nối tiện lợi, đặc biệt là tính đa nền tảng khi sử du gj là điểm mạnh khi nhắc đến những con chuột văn phòng, đặc biệt là với Signature M650.

Có thể bạn quan tâm  Nguồn nước ở Trung Quốc đang cạn kiệt trầm trọng

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Singapore vượt qua Hong Kong trở thành trung tâm tài chính hàng đầu châu Á

Bên cạnh đó, các thành phố Thượng Hải, Bắc Kinh và Thâm Quyến của Trung …

Thử nghiệm dùng virus herpes biến đổi gen tiêm vào tế bào ung thư cho kết quả cực tốt

Các nhà khoa học tại viện nghiên cứu ung thư London chia sẻ họ vừa …