Trên tay Storm 2 Liquid: mạnh, đẹp, xịn

Vì anh em thấy được bên trong nên họ làm mọi thứ bên trong rất xịn, đẹp. Anh em có thể thấy được rõ ràng chip, chân chip, các mạch điện, các phần kết nối, các cổng kết nối từ bên trong… và với Storm 2 Liquid này thì anh em có thể thấy được là họ làm rất xịn, rất chi tiết và đẹp. Mình dùng thử cục pin này mấy hôm nay, thú thuật thì mình ngắm nó nhiều hơn là dùng nó để sạc cho máy móc gì đó, và trong tương lai thì mình sẽ để nó như một vật trang trí trên bàn làm việc của mình.

dscf3790_51943654878_o.jpg

Cell pin mình nhìn thấy xuyên qua lớp vỏ là cell pin của Samsung và mã pin là 18650. Mã pin 18650 chính là mã pin mà xe điện Tesla đang dùng. Anh em có thể hiểu đó là một tiêu chuẩn pin và nhiều hãng cùng làm theo tiêu chuẩn đó, tiêu chuẩn này được chọn và dùng bởi Tesla trên xe điện của họ.

Về hoàn thiện thì mình đánh giá rất cao Storm 2 Liquid vì nó có mức độ hoàn thiện cao. Không chỉ là bên ngoài mà cả bên trong, anh em có thể cảm nhận được sự liền lạc và êm ái khi cầm Storm 2 Liquid trên tay tuy nó làm hoàn toàn bằng vật liệu nhựa chứ không phải da hay vải. Các cạnh được hoàn thiện tù, không sắc, cầm không cấn, không đau tay.

Có thể bạn quan tâm  Tự vệ sinh mâm nhiệt cho nồi chiên không dầu tại nhà

Phần nhựa nhìn xuyên rất sạch sẽ và đẹp. Khả năng nhìn xuyên qua lớp nhựa này cũng rất rõ ràng và phần xuyên qua rất tốt. Không đục đục, mờ mờ. Tuy nhiên mình nghĩ muốn giữ nó được trong và nhìn xuyên tốt thì anh em phải dùng kỹ.

Khả năng sạc ra

Storm 2 Liquid hỗ trợ sạc ra tối đa đến 100W qua cổng USB-C PD. Hai cổng còn lại là C khác và A khác thì hỗ trợ sạc ở dòng điện thấp hơn. Cơ bản anh em có thể thoải mái sạc một máy tính qua cổng C, một điện thoại qua cổng C khác và cổng A để sạc một thiết bị khác như máy nghe nhạc, đồng hồ thông minh.

dscf3764_51943568116_o.jpg

Liquid 2 Storm còn hỗ trợ sạc điện một chiều (dc) qua cổng đầu tròn với hiệu điện thế có thể điều chỉnh được từ 3.3V đến 25.2V, trong thử nghiệm của mình chỉnh điện về 12V để cấp điện cho cục sạc pin máy ảnh Leica M10P. Nhiều thiết bị cần sạc pin hỗ trợ cổng này, nhiều máy tính cũng hỗ trợ cổng này, nếu anh em để ý anh em sẽ thấy.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Mở hộp Intel Core i9-12900KS – Vi xử lý để bàn nhanh nhất thế giới

Chúng ta cùng “bóc tem” Intel Core i9-12900KS. Đây là tấm wafer chứa nhân vật …

Anh em vẫn còn ngại lên iOS mới?

Mình thì thích dùng iOS hay các OS mới từ Apple ngay cả khi nó …