#TTBC21: AirPods Pro – Chiếc tai nghe mình sử dụng nhiều nhất trong năm nay

Kích thước của case cũng nhỏ gọn, đặc biệt mình hài lòng với case của Airpods Pro, ban đầu đang dùng Airpod 2 mình thấy khá lấn cấn khi chuyển sang Airpods Pro vì thấy case của Airpods Pro trông khá to, nhưng đến khi mình được cầm nó và sử dụng thì mình lại thấy cực kỳ thích và hài lòng với chiếc case này. Case của Airpods Pro cũng chỉ to và dày hơn Airpod 2 trước đó của mình 1 chút thôi, nói chung về trải nghiệm cầm nắm hay để mang đi thì mình thấy khá hài lòng về nó. Theo cá nhân của mình thì Airpods Pro vẫn là một trong những dòng tai nghe có case khá mỏng và vừa vặn, nó giúp mình cho vào túi quần khá gọn gàng mà không bị cấn hay phình to ra ở túi quần của mình.

apple airpods pro (18).jpg

Airpods Pro vẫn là một trong những dòng tai nghe có case khá mỏng và vừa vặn, nó giúp mình cho vào túi quần khá gọn gàng mà không bị cấn hay phình to ra ở túi quần của mình.

Phần case và bản lề vẫn khá chắc chắn như lúc mới mua. Cũng nói qua là trong suốt 1 năm sử dụng Airpods Pro thì mình hầu như là không sử dụng bao silicon bảo vệ hay bao da, mà mình cứ để trần thế suốt. Mình thường xuyên cho vào túi quần có chìa khóa, quăng quật vào balo, và nhiều khi còn để rơi, có những lần đang đi xe máy nó còn rơi từ túi áo rơi xuống, khoảng cách chắc 1 mét rưỡi nhưng công nhận một điều case vẫn quá bền, mình chưa gặp phải tình trạng ọp ẹp gì từ case và bản lề. Có chăng chỉ là những vết xước, ố màu theo thời gian thôi.

Có thể bạn quan tâm  Apple đã "giành chiến thắng" ở CES 2022 dù không có mặt?

apple airpods pro (25).jpg

Phần case và bản lề rất chắc chắn cho dù trong suốt 1 năm sử dụng mình không bao giờ dùng ốp bảo vệ cho dù mình thường xuyên cho vào túi quần có chìa khóa, quăng quật vào balo, và nhiều khi còn để rơi ở độ cao khá cao.

Cảm giác đeo.

Không phải nói quá khi Airpods Pro mang lại cho mình cảm giác đeo tốt nhất trong những dòng tai nghe mà mình đã từng sử dụng qua; phần tai nghe nó gọn, vừa tầm với tai mình, cảm giác đeo nhẹ nhàng khiến cho mình gần như là không quan tâm đến việc tai của mình đang đeo tai nghe. Cũng như ban đầu mình nói, mình khá thích đeo dòng in-ear nhưng mà nhiều khi đeo những mẫu tai nghe in-ear mà mình đã từng có cơ hội được sử dụng thì nó khá là bí, cũng như là cảm giác không được chắc chắn cho lắm.

apple airpods pro (36).jpg

Airpods Pro mang lại cho mình cảm giác đeo tốt nhất trong những dòng tai nghe mà mình đã từng sử dụng qua.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

NVIDIA GeForce GTX 1630 ra mắt vào 31/5, “cứu cánh” cho gaming PC giá rẻ

Không thể ngồi yên trước sự xuất hiện của AMD Radeon RX 6400 trên thị …

hơn 60% sử dụng bộ gõ bên thứ ba

Có nhiều bộ gõ bên thứ ba để anh em lựa chọn, ví dụ Gotiengviet, …