[Tuần này xem ảnh của ai?] Chân dung hậu duệ samurai trong lễ hội Soma Nomaoi của Nhật Bản

Khi nghe câu chuyện của những người tham gia thời hiện đại và nhìn thấy sức mạnh niềm tin của họ, Horiuchi biết rằng dự án tiếp theo của anh sẽ là một nỗ lực nhằm nắm bắt tính cách và danh tính của họ như một .

Quá khứ định hình hiện tại cho những người ngưỡng mộ samurai. Xuyên suốt lịch sử của lễ hội, những người tham dự đã thích nghi với thời đại phát triển mà không từ bỏ mối liên hệ của họ với các samurai. Và thông qua những bức chân dung, Horiuchi đã tìm thấy ý thức về bản thân mình, một cảm giác thay đổi theo thời gian và địa điểm nhưng vẫn giữ được tinh thần truyền thống.

samurai1.PNG

Trái: Miwa Hosokawa ăn mặc như một chiến binh kỵ binh, được gọi là kiba. Trong suốt lễ hội, cô để tâm tới những người tham gia đua ngựa, vận dụng các kĩ năng mà cô đã phát triển thông qua công việc của mình trong một trang trại ngựa.

Phải: Từng là một công chức, Yukio Imada hoạt động như một samurai-taisho, một đại đội trưởng hỗ trợ vị tướng của một tiểu đoàn. Để đe dọa đối thủ, chiếc mũ ông đội có hình một con oni, sinh vật đáng sợ trong văn hóa dân gian .

samurai2.PNG

Trái: Việc huấn luyện của Katsunao Kamo với tư cách là một lính canh đã giúp ông phù hợp vai trò của một gunja, samurai hỗ trợ cho tổng tham mưu trưởng và phó tổng tham mưu trưởng. Kamo đã qua đời, từng quản lý các công việc chung của lễ hội.

Có thể bạn quan tâm  Trên tay mô hình iPhone 14

Phải: Hầu hết các ngày, Yuichi Takahashi lãnh đạo một công ty xây dựng. Là một osakinori của lễ hội, anh dẫn đầu đội kỵ binh samurai hành quân, tinh thần của lễ hộ và giám sát sự an toàn của tuyến đường. Bộ áo giáp anh mặc có niên đại từ cuối những năm 1500 đến đầu những năm 1600.

samurai3.PNG

Ở tuổi 87, Mamoru Nishi là một trong những người tham gia lớn tuổi nhất của lễ hội. Là một nông dân buôn bán, ông đã kỉ niệm lễ hội làm samurai được 73 năm.

samurai4.PNG

Là một người bán xe hơi, Kazuki Hiraoka không mặc áo giáp cho lễ hội vì vai trò của anh là một kai-yaku, người phát ra âm thanh như tiếng kèn trumpet ra lệnh cho kỵ binh hành quân.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Thử nghiệm dùng virus herpes biến đổi gen tiêm vào tế bào ung thư cho kết quả cực tốt

Các nhà khoa học tại viện nghiên cứu ung thư London chia sẻ họ vừa …

Trên tay Apple Watch Ultra dây Ocean chuyên cho hoạt động lặn

Dây đeo Ocean được làm từ cao su chịu lực với những ống rỗng chạy …