ZTE khoe smartphone Nubia X8 sắp ra mắt

ZTE khoe smartphone Nubia X8 sắp ra mắt – Gần đây rộ thông tin chiếc Nubia X8 được cho là sẽ có bản max cấu hình hỗ trợ ghi hình 4K, sắp được ZTE ra mắt. Vậy chiếc điện thoại này có những đặc điểm gì hấp dẫn? hãy cùng chúng tôi điểm qua tin tức công nghệ mới nhất về chiếc điện thoại này.

ZTE khoe smartphone Nubia X8 sắp ra mắt

Nubia X8 được nhắc đến gần đây như là một mẫu smartphone cao cấp với nhiều tùy chọn cấu hình và khả năng đẹp sắp được ZTE tung ra thị trường. Theo cập nhật mới nhất, Nubia X8 sẽ có 3 tùy chọn cấu hình phần cứng.

Cụ thể hơn, phiên bản Nubia X8 với cấu hình cơ bản nhất trang bị bộ xử lý Qualcomm , RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, màn hình kích thước đến 6,44 inch. Trong khi đó, phiên bản ZTE Nubia X8 nâng cấp được nhà sản xuất trang bị RAM 4GB, màn hình Quad HD và bộ nhớ trong cũng được nâng lên mức 64GB. Riêng phiên bản max cấu hình được cho là sẽ trang bị RAM đến 6GB, bộ xử lý Snapdragon 823 và tùy chọn bộ nhớ trong đạt mức 128GB hoặc 256GB.

Dù chưa chính thức được giới thiệu, nhưng mới đây, ZTE đã nhanh chóng khoe những hình ảnh đầu tiên của chiếc smartphone Nubia X8 này. Dựa vào những hình ảnh này, có thể nhận thấy sản phẩm mới trông khá gọn gàng dù sở hữu màn hình lớn, nhưng Nubia X8 vẫn trông khá gọn vì phần viền 2 cạnh trên/dưới màn hình đã được vát mỏng đi nhiều so với các sản phẩm từng giới thiệu.

Có thể bạn quan tâm  Khám phá nội thất smartphone Meizu Pro 6

Trong thời gian chờ đợi sự xuất hiện chính thức của chiếc smartphone này, hãy cùng  thu thuat may tinh điểm qua những hình ảnh sản phẩm ngay sau đây:

ZTE khoe smartphone Nubia X8 sắp ra mắt
ZTE khoe smartphone Nubia X8 sắp ra mắt

Theo PCWORLD VIETNAM, Tiêu đề và nội dung được biên soạn lại bởi Thủ thuật máy tính.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Lenovo VIBE C – Lựa chọn chất lượng ở phân khúc giá rẻ

Lenovo VIBE C – Lựa chọn chất lượng ở phân khúc giá rẻ

Màn hình sắc nét 5 inch, kết nối 4G LTE nhanh và bộ xử lý …

Bên trong Huawei P9 với 2 camera sau: dễ sửa, 7/10 điểm iFixit

  Huawei P9 là chiếc điện thoại khá độc với 2 camera sau, thân hình …

Trả lời