Kích hoạt game bóng rổ trên Facebook Messenger

Kích hoạt game bóng rổ trên – Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể giải trí hoặc thi đấu cùng bạn bè, đồng nghiệp với trò chơi đang ‘hot’ vừa được Facebook cung cấp trên ứng dụng tán gẫu Messenger.

Facebook vừa tung ra bản cập nhật mới với dung lượng khá lớn (93,5MB) cho ứng dụng Messenger trên cả hai hệ điều hành iOS và

Hướng dẫn Kích hoạt game bóng rổ trên Facebook Messenger.

Ngoài việc đổi mới giao diện, này còn âm thầm cho phép người dùng kích hoạt trò chơi bóng rổ vốn được ẩn sâu trong ứng dụng này và chỉ những ai chăm chú xem thông tin chi tiết của bản cập nhật mới có thể biết sự hiện diện của tính năng “xả trét” này.

Theo đó, đây là một trò chơi khá đơn giản, giúp mọi người có những phút giây giải trí với bạn bè, hoặc thậm chí thể hiện tài năng của mình với người khác.

Trước khi bắt đầu, bạn cần chắc chắn rằng ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị của mình đã cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Một khi cập nhật hoàn tất, trong giao diện/cửa sổ trò chuyện, bạn hãy tìm và gửi biểu tượng cảm xúc (emoji) hình quả bóng rổ.

Sau đó, hãy nhấn đúp vào biểu tượng cảm xúc này, giao diện của trò chơi sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Kích hoạt game bóng rổ trên Facebook Messenger
Thao tác kích hoạt và giao diện chính của trò chơi Bóng rổ (giữa). Điểm số cao nhất sẽ hiển thị trên giao diện/cửa sổ trò chuyện.
Có thể bạn quan tâm  Sửa lỗi gõ tiếng Việt trên app Facebook và Messenger cho Windows 10

Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ việc vuốt/trượt quả bóng rổ một cách thật chính xác để ghi điểm. Lưu ý, độ khó của trò chơi sẽ tăng dần tùy thuộc vào số điểm hiện tại của bạn. Bất cứ khi nào bạn nhận được điểm số cao nhất, người tham gia chat sẽ được thông báo về điểm số mà bạn đạt được.

Tuy nhiên, hiện tại trò chơi này vẫn trong quá trình thử nghiệm, đồng nghĩa với việc một số tài khoản Facebook sẽ không thể tham gia trò chơi này.

Theo tạp chí PCWORLD VIETNAM

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Cách đăng nhập Messenger trên máy tính PC đơn giản

Phiên bản Messenger trên nền web được ra đời, mang đến …

Hướng dẫn cách tạo và xóa phòng họp mặt Facebook Rooms cực dễ

Hiện nay, tình hình dịch Covid 19 ngày càng phức tạp nên nhu cầu làm …

Trả lời