Lôi Đình Tam Quốc tặng 200 giftcode khủng bố mừng Closed Beta

Lôi Đình Tam Quốc tặng 200 giftcode

Nhân dịp webgame chính thức bước vào giai đoạn , báo Thế Giới Game xin gửi tặng độc giả Vipcode Lưu Bị.

Lôi Đình Tam Quốc tặng 200 giftcode

Lôi Đình Tam Quốc (tên gốc: Đa Tháp Tam Quốc) là webgame đến từ nhà sản xuất Guangzhou. Lôi Đình Tam Quốc là sự hội tụ của thể loại RPG và SLG, mang đến một game chiến thuật hoàn toàn mới lạ. Lần đầu tiên các anh hùng trong kiếm hiệp Kim Dung như Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc… “xuyên không” trở về thời Tam Quốc, xuất hiện bên cạnh các Mãnh tướng như Khổng Minh, Tào Tháo, Lưu Bị… Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các “quái nhân” thời hiện đại như: Người khổng lồ Hulk, Ma tốc độ, Avatar…

loi-dinh-tam-quoc-tang-200-giftcode-khung-bo-mung-closed-beta (1)

Theo đó, gameplay của trò chơi không đánh theo lượt mà đánh theo hàng. phân chia, kết hợp skill và đồ họa skill có sự lồng ghép, kế thừa tinh hoa của thể loại RPG

Trong quá trình trải nghiệm game, game thủ sẽ được gặp lại những võ tướng nổi tướng là Tào Tháo, Trương Phi, Quan Vũ, Lữ Bố…, ngoài ra 3 nhân vật nổi tiếng trong tác phẩm Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung là Tiêu Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự cũng bất ngờ xuất hiện đồng hành cùng nhân vật thông qua các cuộc viễn chinh, vượt phó bản, đánh Boss …

loi-dinh-tam-quoc-tang-200-giftcode-khung-bo-mung-closed-beta (2)

Lôi Đình Tam Quốc áp dụng nhiều tiện ích của thể loại RPG vào tính năng game của mình như tự động tìm đường, chiến đấu, hệ thống trang bị, cường hóa vũ khí, phó bản… Tựa game này vẫn sử dụng lối đánh target, nhân vật tự chiến đấu và tiêu diệt đối thủ.

Có thể bạn quan tâm  Loạt game cho PC không thể bỏ qua trong dịp Hè 2016

Đồ họa trong game được thiết kế dựa trên nền tảng 2D, các nhân vật, phong cảnh được thiết kế tỉ mỉ, chau chuốt. Chính vì thế, game dễ dàng tiếp cận được với nhiếu đối tượng người chơi hơn bao gồm cả fan chiến thuật lẫn fan nhập vai, không phân biệt giới tính, tuổi tác.

Đúng 10h ngày 28/1, Webgame Lôi Đình Tam Quốc đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta cùng rất nhiều các sự kiện hấp dẫn. Máy chủ  S1 – Lôi Đình được khai mở, có sức chứa khoảng 1000 tài khoản đăng nhập cùng một lúc, BQT cố gắng duy trì kết nối máy chủ thật tốt để tạo trải nghiệm tốt nhất cho game thủ, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Nhân dịp này, aMO cũng gửi tặng độc giả Vipcode Lưu Bị bao gồm Quân lệnh x 10, Đồng x 50.000, Sách kỹ năng x 20, Rương đá level 1 x 10.

Bạn có thể nhận giftcode ở biểu tượng cuối bài viết. (Nếu làm theo hướng dẫn mà ô giftcode trống, các bạn vui lòng tải lại trang và làm lại 1 lần nữa nhé!)

Trang chủ: http://ld.amo.vn/trang-chu.html

 

 

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Máy tính chơi game – thế nào là hợp lý

Máy tính chơi game – Với những tay chơi game đích thực, dịp hè là …

Top 5 con boss gây kinh hoàng nhất World of Warcraft

Được đánh giá là ông vua trong các tựa game online, World of Warcraft giới …

Trả lời