Ngọc Rồng Tam Quốc chính thức khai mở máy chủ đầu tiên

Ngọc Rồng Tam Quốc chính thức khai mở máy chủ đầu tiên

Game chiến thuật dàn trận Ngọc Rồng Tam Quốc đã chính thức bước vào giai đoạn bằng việc mở cửa server đầu tiên Triệu Vân vào 10 giờ sáng ngày hôm nay.

Ngọc Rồng Tam Quốc chính thức khai mở máy chủ đầu tiên
Ngọc Rồng Tam Quốc chính thức khai mở máy chủ đầu tiên

Nếu như bạn chưa biết thì Ngọc Rồng Tam Quốc là tựa game sở hữu một cốt truyện cực kỳ thú vị, kể về chuyến du hành dịch chuyển thời không của các tướng lĩnh Tam Quốc. Tại vùng đất mới, họ tình cờ khám phá ra sức mạnh triệu hồi Long Thần của 7 viên Ngọc Rồng và thế là tất cả cùng nhau lao vào một cuộc chiến ác liệt nhằm chiếm lấy thần châu để thỏa giấc mộng xưng bá thiên hạ.

ngoc-rong-tam-quoc-chinh-thuc-khai-mo-may-chu-dau-tien-2-thegioigame.vn
Ngọc Rồng Tam Quốc chính thức khai mở máy chủ đầu tiên

Ngọc Rồng Tam Quốc mang phong cách của thể loại chiến thuật dàn trận với nền đồ họa 3D quen thuộc cùng tạo hình nhân vật theo phong cách chibi đáng yêu. Người chơi sẽ được chỉ huy một đội quân hùng mạnh với nhiều binh chủng và đứng đầu là những danh tướng Tam Quốc kiệt xuất như Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi… Việc kết hợp hài hòa giữa họ chính là chìa khóa giúp bạn giành được chiến thắng tối cường trên chiến trường.

Ngọc Rồng Tam Quốc chính thức khai mở máy chủ đầu tiên
Ngọc Rồng Tam Quốc chính thức khai mở máy chủ đầu tiên

Có một điều phải thừa nhận rằng đội ngũ điều hành game Ngọc Rồng Tam Quốc đang chịu rất nhiều áp lực trong việc đảm bảo server được vận hành trơn tru vào ngày trò chơi ra mắt phiên bản Closed Beta.

Có thể bạn quan tâm  Minecraft Pocket Edition: Tất tần tật về bản update quan trọng 0.14

Số lượng người chơi đông đảo tiến vào server Triệu Long là điều đã được dự báo từ trước khi cộng đồng đang háo hức đếm ngược từng khoảnh khắc Ngọc Rồng Tam Quốc khai môn mở cổng. Theo nguồn tin từ ban điều hành game thì có thể khẳng định rằng mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng và hiện tượng giật lag sẽ không bao giờ xuất hiện trong game.

ngoc-rong-tam-quoc-chinh-thuc-khai-mo-may-chu-dau-tien-4-thegioigame.vn ngoc-rong-tam-quoc-chinh-thuc-khai-mo-may-chu-dau-tien-5-thegioigame.vn

Bên cạnh đó, có không ít người chơi trong những ngày gần đây đã liên tục kết nối với game thông qua fanpage trên Facebook và Zalo để chia sẻ cũng như đóng góp thêm các ý tưởng phát triển game cực kỳ thú vị. Ban điều hành game rất vui và mong muốn cộng đồng tiếp tục có thêm những phản hồi tích cực để Ngọc Rồng Tam Quốc trở thành một sản phẩm hoàn hảo cho mọi người.

ngoc-rong-tam-quoc-chinh-thuc-khai-mo-may-chu-dau-tien-6-thegioigame.vn
Các game thủ “hóng” Ngọc Rồng Tam Quốc ngay trước thềm Closed Beta.

Nhân dịp trò chơi ra mắt phiên bản Closed Beta, đội ngũ điều hành game cũng đưa ra rất nhiều những sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi khi tham gia game như Điểm danh nhận quà hằng ngày, Giftcode Closed Beta, Tết Nguyên Đán, Valentine… cùng với hàng tá các sự kiện ingame khác. Người chơi Ngọc Rồng Tam Quốc chắc chắn sẽ chìm ngập trong kho phần thưởng khủng đến không ngờ.

ngoc-rong-tam-quoc-chinh-thuc-khai-mo-may-chu-dau-tien-7-thegioigame.vn

Hãy tham gia ngay vào game chiến thuật dàn trận Ngọc Rồng Tam Quốc, chính thức khai mở máy chủ đầu tiên Triệu Vân vào 10 giờ sáng hôm nay, 19/01/2016.

Có thể bạn quan tâm  Ngọc Rồng Tam Quốc tặng Giftcode khủng nhân dịp Open Beta

Link : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.skylinematrix.google.lzsgvn

Link Fanpage: https://www.facebook.com/ngocrongtamquoc/

Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/1674187559515688/

 

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Top 5 con boss gây kinh hoàng nhất World of Warcraft

Được đánh giá là ông vua trong các tựa game online, World of Warcraft giới …

Tải game Búa Tạ – Khẳng định đẳng cấp với đồ họa 2D tuyệt vời

Tải game Búa Tạ – Như vậy là sau quá nhiều bài viết, tốn biết …

Trả lời