Ngọc Rồng Tam Quốc tặng Giftcode khủng nhân dịp Open Beta

tặng Giftcode khủng nhân dịp – Tựa game chiến thuật Ngọc Rồng Tam Quốc đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta với hàng loạt các sự kiện hấp dẫn thu hút rất đông người chơi tham gia.

ngoc-rong-tam-quoc-tang-giftcode-khung-nhan-dip-open-beta-1-thegioigame.vn

Ngọc Rồng Tam Quốc là một gMO thuộc thể loại chiến thuật dàn trận với đồ họa 2D quen thuộc cùng tạo hình nhân vật theo phong cách chibi đáng yêu. Người chơi sẽ chỉ huy một đội quân hùng mạnh với nhiều binh chủng và đứng đầu là những danh tướng Tam Quốc kiệt xuất như Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Lữ Bố…

Ngọc Rồng Tam Quốc sở hữu cốt truyện thú vị và gây bất ngờ cho những ai trải nghiệm lần đầu tiên. Thời Tam Quốc loạn lạc, binh đao vô tình vô nghĩa, các vị danh tướng ngày đêm chinh chiến trên sa trường. Bỗng một hôm cuồng phong nổi lên, tất cả quan binh tướng sĩ của cả 3 thế lực Ngụy-Thục-Ngô đều bị cuốn về thời không khác.

Khi tỉnh dậy, họ nhận ra mình đang ở một Thế giới hoàn toàn khác, nơi có sự tồn tại của 7 viên Ngọc Rồng với khả năng triệu hồi Long Thần, bá thiên diệt địa. Và đó là lúc tất cả nhận ra rằng chỉ cần sở hữu đủ bộ Ngọc Rồng này, họ sẽ làm chủ thiên hạ. Cuộc tranh hùng ác liệt bắt đầu từ đây!

Về cơ bản, Ngọc Rồng Tam Quốc mang đậm phong cách của thể loại chiến thuật dàn trận được khoác lên mình nền đồ họa 2D quen thuộc, với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi đáng yêu.

Có thể bạn quan tâm  share server game đao kiếm vô song chạy offline

 

Với cốt chuyện hấp dẫn và lối chơi dễ dàng nhập cuộc, ngày ra mắt chính thức của Ngọc Rồng Tam Quốc đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích đề tài Tam Quốc. Cũng trong dịp này, Ngọc Rồng Tam Quốc chính thức cho ra mắt trên phiên bản IOS, đây quả là tin vui đối với các game thủ đang mong ngóng sự xuất hiện của siêu phẩm này trên phiên bản “quả táo cắn dở”.

Không chỉ có thế, fanpage của game Ngọc Rồng Tam Quốc còn đang tổ chức rất nhiều các sự kiện chào mừng Open Beta như Treo Avatar & Cover, Vote 5 sao cho game và Điểm danh nhận quà cực khủng. Đồng thời, ban điều hành game Ngọc Rồng Tam Quốc còn tung ra một loạt các sự kiện ingame cực kỳ hấp dẫn chào đón sự kiện đặc biệt này.

ngoc-rong-tam-quoc-tang-giftcode-khung-nhan-dip-open-beta-2-thegioigame.vn

Sau một ngày ra mắt thành công, Ngọc Rồng Tam Quốc gửi tới độc giả Giftcode khủng gồm có:
– Nguyên Bảo*100
– Túi Đá Lv1*5
– Vàng*10.000
– Tượng Thanh Đồng*5

Bạn có thể nhận giftcode ở biểu tượng cuối bài viết. (Nếu làm theo hướng dẫn mà ô giftcode trống, các bạn vui lòng tải lại trang và làm lại 1 lần nữa nhé!)

Link Fanpage: https://www.facebook.com/ngocrongtamquoc/

 

 

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Máy tính chơi game – thế nào là hợp lý

Máy tính chơi game – Với những tay chơi game đích thực, dịp hè là …

Top 5 con boss gây kinh hoàng nhất World of Warcraft

Được đánh giá là ông vua trong các tựa game online, World of Warcraft giới …

Trả lời