Apple Watch 2 sẽ thay thế iPhone?

Watch 2 sẽ thay thế ? Sở dĩ có khả năng hoạt động độc lập là vì Apple Watch được cho là sẽ hỗ trợ khe cắm SIM và kết nối 4G.

Tính đến thời điểm này, smartwatch trang bị khe SIM và có khả năng hoạt động độc lập mà không cần phải kết nối liên tục với smartphone đã chẳng còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Gần đây, nhiều nhà sản xuất đồng hồ thông minh cũng đang dần chạy theo xu hướng này và có lẽ Apple cũng sẽ chẳng nằm ngoài cuộc chơi.

Cụ thể hơn, Apple gần đây được cho là sẽ tung ra thị trường những chiếc hỗ trợ cả kết nối 3G/4G giúp chiếc smartwatch của hãng có khả năng hoạt động độc lập mà không cần đến sự trợ giúp từ iPhone như những chiếc đồng hồ thông minh thế hệ đầu tiên.

Apple Watch 2 sẽ thay thế iPhone?
Apple Watch 2 sẽ thay thế iPhone?

Apple Watch thế hệ thứ 2 được cho là sẽ có khả năng hoạt động độc lập, không cần đến iPhone. Chưa dừng lại ở đây, làng thiết bị di động gần đây còn rộ lên thông tin cho rằng Apple Watch 2 còn được nhà sản xuất nâng cấp lên bộ xử lý thế hệ mới với tốc độ tính toán nhanh hơn nhiều so với người tiền nhiệm.

Cách đây ít lâu, thế hệ thứ 2 của mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch được đồn thổi sẽ trang bị cả camera Facetime phục vụ nhu cầu thoại có hình ảnh, cũng như tích hợp kết nối không dây nhằm giảm sự phụ thuộc vào iPhone bằng việc trang bị thêm một chip mới.

Có thể bạn quan tâm  Red Dot Cam: Biến iPhone thành máy ảnh DSLR

Apple Watch 2 cũng được cho là sẽ có khả năng phân biệt tốt các cử chỉ của người dùng như vẫy tay, bắt tay hoặc thậm chí là chủ nhân thiết bị cúi đầu chào để truyền dữ liệu giữa 2 chiếc Apple Watch 2 với nhau.

Tiếc là hiện tại thông tin về ngày ra mắt dự đoán của Apple Watch 2 vẫn còn là những ẩn số.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

iPhone 7 có thiết kế siêu mỏng?

iPhone 7 có thiết kế siêu mỏng? Chiếc iPhone thế hệ tiếp nối được cho …

iPhone SE và iPad Pro 9.7 đồng loạt mở bán

iPhone SE và iPad Pro 9.7 đồng loạt mở bán – Nếu như iPhone SE được …

Trả lời