Chiêm ngưỡng iPhone 7 qua ảnh đồ họa rò rỉ

Chiêm ngưỡng iPhone 7 qua ảnh đồ họa – Mẫu iPhone tiếp nối được tường thuật sở hữu cụm camera chính khá thô và kiểu dáng tổng thể của sản phẩm dường như không thể hiện bất kỳ sự đổi mới nào.

Trước loạt hình ảnh rò rỉ liên quan đến chiếc iPhone 7 mà Apple được kỳ vọng sẽ ra mắt ngay trong năm 2016, giới công nghệ cho rằng dường như nhà sản xuất điện thoại Mỹ đang đi vào ngõ cụt của thiết kế.

Trên Facebook, nhiều tín đồ “nhà táo” đã không ngần ngại nhận định rằng nếu những hình ảnh về iPhone 7 là chính xác thì cụm camera kép ở mặt lưng máy chính là chi tiết có thiết kế xấu nhất.

Chiêm ngưỡng iPhone 7 qua ảnh đồ họa rò rỉ

Chiêm ngưỡng iPhone 7 qua ảnh đồ họa rò rỉ
Một ảnh dựng đồ họa liên quan đến iPhone 7.

Ảnh dựng đồ họa liên quan đến mẫu iPhone 7 phiên bản 128GB cùng mặt lưng được làm từ carbon cho thấy độ dày của chiếc iPhone mới chỉ ở mức 6,1mm, tức mỏng hơn đúng 1mm so với đàn anh iPhone 6S.

Như PC World Vietnam từng thông tin, cách đây ít hôm, hàng loạt trang tin và diễn đàn công nghệ kháo nhau về loạt ảnh rò rỉ cho thấy iPhone 7 sẽ trang bị cụm camera kép với kích cỡ khá hoành tráng, không có cổng tai nghe 3,5mm truyền thống và nút Home nhiều khả năng được tích hợp lên chủ của thiết bị.

Có thể bạn quan tâm  iPhone 7 có thiết kế siêu mỏng?

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Cách đăng ký tài khoản Apple ID store US không cần iTune

Cách đăng ký tài khoản Apple ID store US không cần iTune để download những …

Asus ZenFone 2 Laser 6.0 về VN, giá 5,79 triệu đồng

Asus ZenFone 2 Laser 6.0 về VN, giá 5,79 triệu đồng, So với các phiên …

Trả lời