Apple gấp rút phát hành iOS 9.3.1 sửa lỗi treo máy

iOS 9.3.1 sửa lỗi treo máy – Nhà sản xuất điện thoại iPhone chính thức phát hành bản nâng cấp iOS 9.3.1 để khắc phục hàng loạt lỗi trên iOS 9.3 vừa vừa ra mắt hôm 21/3 cùng với bộ đôi và iPad Pro 9.7.

Theo GSMArena, iOS 9.3.1 có thể được xem là bản vá khẩn cấp mà tung ra vào ngày 1/4 để khắc phục cho iOS 9.3 vốn dĩ vừa ra mắt hôm 21/3 vừa qua.

Apple gấp rút phát hành iOS 9.3.1 sửa lỗi treo máy

Trong hàng loạt lỗi mà iOS 9.3.1 sửa chữa thì đáng chú ý nhất chính là sự cố người dùng thiết bị iPhone, iPad và cả iPod sau khi nâng cấp lên iOS 9.3 có thể gặp lỗi treo máy sau khi nhấn vào một liên kết để đọc tin tức từ trình duyệt Safari hay vài ứng dụng khác.

Apple gấp rút phát hành iOS 9.3.1 sửa lỗi treo máy
Apple gấp rút phát hành iOS 9.3.1 sửa lỗi treo máy

Về cơ bản, bản nâng cấp iOS 9.3.1 có dung lượng dao động trong khoảng 26-35 MB tùy thiết bị và để nâng cấp thì người dùng chỉ cần kết nối Internet và mở mục Settings > General > Software Update.

Được biết, chỉ vài ngày sau khi ra mắt iOS 9.3, Apple đã hứng chịu làn sóng phản hồi từ người dùng điện thoại iPhone 6S rằng sau khi nâng cấp lên iOS 9.3 thì thiết bị của họ không cho phép người dùng nhấn vào đường link trong bản tin hay nội dung hiển thị trong ứng dụng. Thậm chí, nếu như người dùng nhấn chọn liên tục thì ứng dụng liên quan cũng như trình duyệt Safari sẽ bị treo.

Có thể bạn quan tâm  iPad Pro 12,9 sạc nhanh hơn 64% khi sử dụng USB Type-C

Chưa hết, còn có vài người dùng cho rằng thiết bị iOS 9.2 cũng gặp lỗi tương tự, tuy nhiên tính xác thực chưa được kiểm chứng.

Nguồn: Gsmarena.com

 

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

iPhone SE phả hơi nóng vào thị trường smartphone giá rẻ

iPhone SE phả hơi nóng vào thị trường smartphone giá rẻ –  Không phải iPhone …

iPhone 7 có thiết kế siêu mỏng?

iPhone 7 có thiết kế siêu mỏng? Chiếc iPhone thế hệ tiếp nối được cho …

Trả lời