iPhone 7 có thiết kế siêu mỏng?

có thiết kế siêu mỏng? Chiếc iPhone thế hệ tiếp nối được cho là sẽ có thân máy chỉ dày tối đa 6,5mm.

Người hâm mộ Apple hẳn ai cũng nắm rõ iPhone 6S và iPhone 6S Plus khi chính thức ra mắt đều có kích thước thân máy dày hơn chút đỉnh người tiền nhiệm. Sở dĩ iPhone 6S và iPhone 6S Plus dày mình hơn là vì bộ đôi smartphone này được Apple trang bị màn hình 3D Touch.

Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất thì những chiếc iPhone thế hệ tiếp nối còn được biết đến với tên gọi iPhone 7 sẽ có thiết kế thân máy mảnh mai, cụ thể là chỉ nằm trong khoảng từ 6mm đến tối đa 6,5mm.

iPhone 7 có thiết kế siêu mỏng?

Theo giới công nghệ, việc iPhone 7 sẽ trở nên mảnh mai hơn cũng có nhiều khả năng xảy ra vì Apple cách đây ít lâu được cho là sẽ loại bỏ hoàn toàn kết nối tai nghe 3,5mm truyền thống. Thêm vào đó, những mới nhất cho rằng Apple sẽ áp dụng công nghệ đóng gói chip hoàn toàn mới đối với vi xử lý A10, giúp tản nhiệt tốt hơn và cũng là một chi tiết giúp thu gọn đáng kể kích thước thân máy.

Phone 7 có thiết kế siêu mỏng
iPhone 7 được cho là sẽ có thiết kế thân máy chỉ dày tối đa 6,5mm.

Một nguồn tin rò rỉ còn trưng ra hình ảnh cho thấy iPhone 7 đã loại bỏ hẳn nút Home cứng truyền thống và thay vào đó Touch ID sẽ được tích hợp vào ngay bên dưới màn hình cảm ứng.

Có thể bạn quan tâm  Ai đã hack vào server của Facebook?

Mới đây, nguồn tin thân cận với “Táo” còn tiết lộ thêm hình ảnh cho thấy một chi tiết khá thú vị, đó chính là pin của iPhone 7 sẽ có mức dung lượng cao hơn iPhone 6s. Cụ thể, hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc iPhone 7 có mức dung lượng pin đạt 7,04Wh, cao hơn 6,5% so với mức 6,61Wh trên chiếc iPhone 6s.

iPhone 7 cũng được cho là thân máy sẽ được làm bằng gốm tựa như chiếc HTC One S thay vì kim loại như trước đây.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Galaxy S22 Ultra gặp lỗi hiển thị

Một số người dùng Galaxy S22 Ultra cho biết smartphone của họ gặp tình trạng …

Ưu, nhược điểm của các loại thiết bị sấy quần áo

Tủ sấy, máy sấy, giàn phơi tích hợp sấy khác biệt về điện năng tiêu …

Trả lời