iPhone SE và iPad Pro 9.7 đồng loạt mở bán

iPhone SE và 9.7 đồng loạt mở bán – Nếu như iPhone SE được kỳ vọng sẽ giúp Apple ở phân khúc smartphone cỡ nhỏ thì iPad Pro màn hình 9,7 inch cũng tiềm ẩn nhiều sức mạnh hướng đến nhóm người dùng chuyên nghiệp.

iPhone SE và iPad Pro 9.7 đồng loạt mở bán

Đáng tiếc, Việt Nam không nằm trong danh sách 12 thị trường đầu tiên được Apple mở bán chiếc iPhone SE và mẫu máy tính bảng iPad Pro phiên bản màn hình 9,7 inch, iPhone SE được mở bán từ 31/3 tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, New Zealand, Puerto Rico và Singapore.

Theo nhiều luồng thông tin, iPhone SE “chính hãng” sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam trong khoảng tháng 5/2016.

iPhone SE và iPad Pro 9.7 đồng loạt mở bán
Điện thoại iPhone SE với màn hình cỡ nhỏ 4 inch được kỳ vọng sẽ tạo ra bước ngoặt lớn cho Apple.

 

Tuy nhiên, ngay từ chiều ngày 30/3/2016, vài cửa hàng điện thoại tại TP.HCM và Hà Nội đã có máy iPhone SE được xách tay về từ Hồng Kông.

Giá iPhone SE bản 16GB hàng xách tay được các cửa hàng này chào bán vào tầm 10,5-11 triệu đồng.

Có thể nói rằng, iPhone SE là đứa con lai giữa dòng iPhone 5S và iPhone 6S khi có kiểu dáng thiết kế bên ngoài cùng trọng lượng tổng 113g tương tự như iPhone 5S nhưng lại sở hữu cấu hình mạnh cùng khả năng chụp hình vượt trội như iPhone 6S.

Máy không chỉ sở hữu chip thế hệ mới nhất được đóng gói với vi xử lý nhân kép Twister 1,85GHz cùng vi xử lý đồ họa 6 nhân PowerVR GT7600.

Có thể bạn quan tâm  Khám phá nội thất smartphone Meizu Pro 6

iPhone SE được trang bị màn hình 4 inch có độ phân giải hiển thị 1.136×640 pixel cùng mật độ điểm ảnh 326dpi. Màn hình này cũng hỗ trợ tính năng trợ sáng Retina Flash cho trước 1,2MP. Điểm giống dòng iPhone 6S nhất là cụm camera chính iSight 12MP cho phép quay phim 4K.

 

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Cách đăng ký tài khoản Apple ID store US không cần iTune

Cách đăng ký tài khoản Apple ID store US không cần iTune để download những …

Asus ZenFone 2 Laser 6.0 về VN, giá 5,79 triệu đồng

Asus ZenFone 2 Laser 6.0 về VN, giá 5,79 triệu đồng, So với các phiên …

Trả lời