Rò rỉ diện mạo iPad Pro màn hình 9,7 inch

Rò rỉ diện mạo – Phiên bản thu nhỏ của chiếc iPad Pro, hay còn gọi là iPad Pro mini, được dự đoán sẽ trang bị 4 loa ngoài và tích hợp cổng .

Theo tường thuật mới nhất, chiếc máy tính bảng iPad mà Apple sắp ra mắt nhiều khả năng sẽ mang tên iPad Pro mini, thay vì iPad Pro 9.7 (nhằm ám chỉ kích thước màn hình 9,7 inch) hay iPad Air 3.

Hôm 11/3, cùng với thông tin Apple chính thức phát đi thư mời sự kiện vào ngày 21/3 vốn được kỳ vọng là sự kiện ra mắt chiếc màn hình 4 inch hoàn toàn mới cũng như chiếc iPad Pro với màn hình 9,7 inch, hàng loạt trang tin và diễn đàn công nghệ kháo nhau 4 bức ảnh chụp của một chiếc case dành cho mẫu iPad chưa rõ danh tính.

Rò rỉ diện mạo iPad Pro màn hình 9,7 inch

iPad Air 3, iPad Pro mini, iPad Pro 9,7 inch
Chiếc iPad “hình nộm” được tin là mô phòng kích thước của phiên bản iPad Pro 9,7 inch sắp ra mắt.

Ngay lập tức, iPad Pro mini hay iPad Pro 9,7 inch được liên tưởng ngay đến chiếc máy tính bảng đầy bí ẩn này.

Lý do để giới công nghệ tin đây là chiếc iPad sắp ra mắt bởi loạt hình ảnh rò rỉ đã thể hiện nhiều chi tiết từng được đề cập trong các đồn thổi trước đây, như 4 loa ngoài để mang đến trải nghiệm stereo toàn diện, cổng Smart Connect để kết nối bàn phím Smart Keyboard như chiếc iPad Pro bản 12,9 inch.

Có thể bạn quan tâm  Cách đăng ký tài khoản Apple ID store US không cần iTune

Thậm chí, chiếc case rò rỉ cũng cho thấy khu vực bố trí camera cũng được khoét rộng hơn, qua đó củng cố thêm cho đồn thổi iPad Pro bản 9,7 inch sẽ trang bị đèn flash nhằm chụp ảnh đẹp hơn.

Cũng theo nhận định của giới công nghệ, nếu Apple đặt tên cho mẫu tablet là iPad Pro mini thì gần như chắc chắn RAM trên sản phẩm này sẽ ở mức 4GB và sở hữu mọi tính năng cao cấp từ đàn anh iPad Pro 12,9 inch, trong khi đó cái tên iPad Air 3 sẽ liệt sản phẩm này vào phân khúc tầm trung tựa như iPad Air 2.

(Theo: PCWORD VIETNAM)

 

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

iPhone SE phả hơi nóng vào thị trường smartphone giá rẻ

iPhone SE phả hơi nóng vào thị trường smartphone giá rẻ –  Không phải iPhone …

iPhone 7 có thiết kế siêu mỏng?

iPhone 7 có thiết kế siêu mỏng? Chiếc iPhone thế hệ tiếp nối được cho …

Trả lời