Mẹ bắn nát iPhone để dạy con

Mẹ bắn nát để dạy con – Một người mẹ tại Anh đã bắn nát chiếc iPhone của con, do chúng không nghe lời và tự ý liên lạc với người lạ.

Các bậc phụ huynh thường có nhiều cách khác nhau để dạy dỗ con cái như quản thúc, cắt giảm chi tiêu hay bắt dọn nhà… Tuy nhiên, bà mẹ có tên Annie Oakley (Southern, Anh) lại dùng súng và búa để phá hủy chiếc iPhone của con, để chúng nhớ về những sai lầm đã gây ra.

Mẹ bắn nát iPhone để dạy con
Một bà mẹ tại Anh đã dùng súng và búa phá hủy chiếc của con nhằm dạy cho chúng một bài học trong cuộc sống.

Mẹ bắn nát iPhone để dạy con

Trong video được ghi lại, Oakley nói: “Tôi tố cáo những tác động của mạng xã hội đến các con tôi. Chúng trở nên bất tuân và thiếu tôn trọng”. Cùng với đó, bà mẹ này lên đạn cho một khẩu súng dài đang cầm trên tay. Chiếc iPhone 5c của người con được đặt cách đó đã vỡ vụn sau khi bà nổ súng.

Bà Oakley yêu cầu một trong số những đứa con thu gom các mảnh của chiếc iPhone lại. Người phụ nữ cứng rắn này tiếp tục phá hủy nó bằng cách dùng búa tạ và đập nát. Người mẹ đưa ra thông điệp: “Cuộc sống quan trọng hơn bất kỳ thiết bị điện tử nào trên đời”.

Theo DailyMail, lý do khiến bà mẹ “nổi trận lôi đình” là bởi những đứa con của bà đã tự ý liên lạc với người lạ, đồng thời chúng còn tự ý tham gia vào một vở kịch mà đáng lẽ không nên và đã gặp rắc rối ở trường. Đoạn video được đăng trên YouTube và sau hai ngày đã thu hút hơn 130 nghìn lượt xem.

Có thể bạn quan tâm  Phương thức phá khóa iPhone: Tuyệt chiêu hay bí mật?

Về techsmartvn

Trả lời