Garmin Varia Vision: kính thông minh chuyên dùng cho người thích đạp xe

Varia Vision là chiếc kính mắt thông minh, nhưng khác với , thiết bị này được Garmin phát triển riêng cho những người thích đạp xe đạp.

Đặc điểm Kính thông minh chuyên dùng cho người thích đạp xe : 

Trên chiếc kính có hiện thông tin về quãng đường, hiệu quả tập luyện cũng như hướng đi và nhiều thông tin khác. Những thông tin này được lấy từ một chiếc máy tính thuộc dòng Garmin Edge chuyên đo các thông số khi đạp. Nói cách khác, bạn không thể dùng Varia Vision riêng lẻ mà phải kết hợp nó với một chiếc Edge gắn trên xe. Khi bạn chạy tới gần những khúc cua, đi ra khỏi vùng đã định, khi gần hoàn thành xong vòng chạy hoặc khi có tin nhắn hay , kính sẽ rung nhẹ lên cho bạn biết. Một panel cảm ứng sẽ giúp bạn chuyển giữa nhiều giao diện khác nhau, hỗ trợ cả chạm bằng găng tay.

Nếu kết hợp với một phụ kiện radar khác cũng của Garmin, bạn có thể biết được khi nào thì có xe đang chạy tới từ phía sau để có thể né hoặc đưa ra hành động phù hợp. Những thiết bị này sẽ giao tiếp với nhau bằng ANT+, một kết nối không dây độc quyền do Garmin phát triển (kính Varia Vision và máy tính Edge cũng nói chuyện với nhau bằng giao tiếp này). Trọng lượng của kính chỉ là 28g, pin chạy được 8 giờ, có thể chống vào nước khi đi dưới mưa, chống bụi. Giá bán của nó là 400$.

Có thể bạn quan tâm  Microsoft sắp chi 10 tỷ USD thâu tóm Yahoo

Garmin_Varia_Vision_1-2.

Garmin_Varia_Vision_2-2.

Garmin_Varia_Vision_3-2.

Garmin_Varia_Vision_4-2.

Garmin_Varia_Vision_5-2.

cv.

Về Dũng Lê

Có thể bạn quan tâm

Galaxy S22 Ultra gặp lỗi hiển thị

Một số người dùng Galaxy S22 Ultra cho biết smartphone của họ gặp tình trạng …

Ưu, nhược điểm của các loại thiết bị sấy quần áo

Tủ sấy, máy sấy, giàn phơi tích hợp sấy khác biệt về điện năng tiêu …

Trả lời