Calendars 5 dành cho iOS đang miễn phí (gốc 6,99$), cùng nhanh tay tải về!

dành cho iOS – cùng với hãng Readdle hiện tại đang miễn phí hoàn toàn ứng dụng lịch/nhắc nhở công việc

Calendars 5 (giá gốc là 6,99$) dành cho các thiết bị iOS. So với những Fantastical 2 hay Google Calendar thì Calendars 5 có giao diện không đẹp bằng, tuy nhiên bù lại thì nó rất trực quan, dễ sử dụng và dễ hiểu. Calendars 5 sẽ cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu lịch từ hai nguồn là Apple Calendar và Google Calendar, đồng thời cũng đồng bộ với lịch làm việc từ máy iOS.
Mình từng sử dụng Fantastical 2 và Google Calendar thì thấy rằng cả hai app này về tính năng và độ đẹp giao diện thì rất tuyệt vời, không có gì phải chê cả tuy nhiên Calendars 5 từ Readdle thì theo mình, lại tốt hơn về mặc trực quan. Trực quan ở ứng dụng lịch đó là khi nhìn vào, chúng ta sẽ biết ngày nào có công việc nào, không phải quá rối rắm.

Calendars 5 dành cho iOS
Calendars 5 dành cho iOS

 

Calendars 5 dành cho iOS

Calendars 5 có tổng cộng 4 cách hiển thị lịch và công việc tuỳ vào nhu cầu người sử dụng:

List – hiển thị theo dạng danh sách các công việc và lịch làm việc theo từng ngày/tháng cụ thể
Day – hiển thị các việc trong một ngày, chia theo mốc thời gian
Week – hiển thị các việc trong một tuần
Month – hiển thị việc trong tháng, đây cũng là phần mình thích nhất của Calendars 5, nó cực kỳ cực kỳ dễ nhìn và dễ hiểu, không có bị quá rối như Fantastical 2 (Google Calendar thì không có mục xem tháng).

Có thể bạn quan tâm  Cách gõ tiếng việt trên phần mềm kế toán misa cho win7 win8 win 10

Calendars 5 dành cho iOS

 

Để tạo một sự kiện hay công việc nào đó, người sử dụng chỉ việc nhấn giữ lâu vào một ngày bất kỳ, sau đó gõ nội dung sự kiện/công việc. Calendars 5 hỗ trợ natural language input, tức là ứng dụng sẽ tự động nhận dạng và thiết lập thời gian nhắc nhở dựa vào nội dung bạn nhập liệu – ví dụ như mình gõ: “Viết bài Tinh Tế today 8pm” thì nó sẽ tự động thêm vào lịch ngày hôm nay, nhắc nhở vào lúc 8 giờ tối (bạn có thể chỉnh lại nhắc nhở cách 15 phút, 30 phút,…). Nếu một ngày nào đó thì sẽ là “Viết bài Tinh Tế 14 April 8pm”. Sự kiện kéo dài bao lâu thì tuỳ bạn chọn.

Calendars 5 dành cho iOS

 

Calendars 5 cũng hỗ trợ việc nhắc nhở tuần hoàn, trong trường hợp ta muốn nó nhắc nhở phải đi bộ mỗi ngày thì cứ đến 5 giờ chiều (tuỳ bạn chỉnh) nó sẽ nhắc nhở. Ứng dụng cũng hỗ trợ hiển thị nhiều lịch khác như lịch sinh nhật bạn bè, ngày lễ (đồng bộ từ Google Calendars), khá đáng tiếc là không có tuỳ chọn hiển thị ngày sinh nhật bạn bè ở Facebook.

Mình xin nhắc lại là Calendars 5 bình thường sẽ có giá là 6,99$, tuy nhiên đây là đợt khuyến mãi nên nó sẽ còn 0$ (miễn phí), và thời gian khuyến mãi sẽ kéo dài đến đầu tuần sau. Ứng dụng từ Readdle thì các bạn có thể yên tâm về chất lượng, mà thật ra thì miễn phí nên cứ thử tải về dùng thử có mất gì đâu nào :D.

Có thể bạn quan tâm  ORPALIS PDF Reducer Free 3: Nén nhỏ file PDF đến 80%

Về Dũng Lê

Có thể bạn quan tâm

Chụp ảnh màn hình & upload ngay lên internet với phần mềm Lightshot

Chụp ảnh màn hình & upload trực tiếp lên internet với phần mềm Lightshot. Ngoài …

ORPALIS PDF Reducer Free 3: Nén nhỏ file PDF đến 80%

Nén nhỏ file PDF – Tiện ích ORPALIS PDF Reducer sẽ giúp bạn nén, giảm …

Trả lời