FPT Camera mở bán tại FPT Shop kèm ưu đãi 200.000 đồng

FPT Camera sẽ mở bán tại hệ thống FPT Shop trên toàn quốc từ ngày 25/10, dành tặng voucher 200.000 đồng cho 150 khách hàng đầu tiên.

Theo đại diện FPT Telecom, việc mở rộng phân phối thiết bị camera tại hệ thống FPT Shop trên toàn quốc nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu an ninh của người dân trong bối cảnh hậu giãn cách xã hội đồng thời giúp khách hàng thuận tiện mua sắm, trải nghiệm sản phẩm.

FPT Camera là sản phẩm do FPT Telecom phát triển, ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2019. Đây là giải pháp camera an ninh đồng bộ. Trong đó, phần cứng là hai loại thiết bị camera trong nhà và ngoài trời, tích hợp trí tuệ nhân tạo; dịch vụ lưu trữ đám mây; ứng dụng quản lý đa nền tảng; dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì miễn phí.

FPT Camera gồm hai loại thiết bị camera trong nhà và ngoài trời,

FPT Camera gồm hai loại thiết bị camera trong nhà và ngoài trời.

Điểm nổi bật của FPT Camera là giải pháp lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud). Dữ liệu thu được từ camera sẽ được truyền thẳng tới hệ thống lưu trữ Cloud, với máy chủ đặt tại Trung tâm dữ liệu FPT đạt chuẩn Tier 3 Quốc tế của Uptime Institute. Hình ảnh từ camera có thể được xem từ bất cứ đâu, với độ phân giải Full HD và độ trễ gần như bằng 0. Khi thiết bị ngắt kết nối với Internet, trong FPT Camera IQ vẫn có bộ nhớ trong để tiếp tục lưu trữ dữ liệu và sẽ tải lên Cloud ngay khi được kết nối lại với Internet.

Có thể bạn quan tâm  iPhone 13 đạt doanh số kỷ lục tại Việt Nam

FPT Camera sẽ gửi thông báo tương tác về điện thoại của người dùng.

FPT Camera sẽ gửi thông báo tương tác về điện thoại của người dùng.

Khi quản lý hệ thống FPT Camera trên điện thoại thông minh, người dùng sẽ trải nghiệm tính năng nhận thông báo tương tác kèm hình ảnh (Rich Notification). Tính năng cho phép người dùng nhận thông báo với hình ảnh đi kèm, thay vì chỉ nhận thông báo dạng chữ thường thấy. Cụ thể, khi có hoạt động di chuyển qua mắt ghi hình của FPT Camera, hệ thống sẽ tự động phân loại dữ liệu và gửi thông báo đầy đủ, với hình ảnh khoảnh khắc sự việc đang diễn ra tại khu vực giám sát. Điều này giúp khách hàng nhận thông tin ngay, kịp thời phát hiện sự việc ngoài ý muốn.

FPT Camera có hai lựa chọn thiết bị gồm mẫu camera trong nhà với ống kính góc nhìn 102 độ, kết nối Wifi, hồng ngoại 10 m; mẫu camera ngoài trời với góc nhìn 106 độ, khả năng chịu nhiệt 75 độ C, kháng bụi và nước chuẩn IP66, hồng ngoại 20 m. Cả hai cùng sử dụng cảm biến ảnh 1/2,8 inch, chất lượng hình ảnh cao, độ phân giải Full HD 1080 pixel.

Với công nghệ trí tuệ nhân tạo, FPT Camera IQ có thể phân biệt chuyển động giữa người và vật.

Với công nghệ trí tuệ nhân tạo, FPT Camera IQ có thể phân biệt chuyển động giữa người và vật.

Trong đó, mẫu camera ngoài trời đã được nâng cấp lên phiên bản FPT Camera IQ, với tính năng nhận diện thông minh, sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép phân biệt chuyển động của người hay vật thể (xe cộ, động vật, lá cây và vật thể khác), độ chính xác cao. Từ đó FPT Camera chủ động phân loại những cảnh báo có chuyển động của con người, đưa ra cảnh báo đúng mục đích, tránh gây phiền cho người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm  Sony ra máy ảnh full-frame 33 'chấm' quay video 4K

Hiện FPT Camera đang bán ở chuỗi hệ thống FPT Shop trên toàn quốc với nhiều mức giá. Cụ thể, camera Indoor có giá 1,1 triệu đồng, camera Outdoor giá 1,1 triệu đồng, camera IQ giá 1,3 triệu đồng. Người dùng liên hệ hotline 19006600 hoặc truy cập tại đây để tìm hiểu thêm thông tin.

Hà Thanh (Ảnh: FPT Camera)

Xem thêm nhiều bài hơn nữa tại: https://techsmartvn.com

Về Dũng Lê

Có thể bạn quan tâm

Bộ giải pháp tối ưu hiệu suất văn phòng từ HP

Laptop EliteBook x360 830 G8 kết hợp màn hình dòng E và máy in LaserJet …

Apple ra iOS 15.4.1 sửa lỗi sụt pin cho iPhone

Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 15.4.1 để sửa một số lỗi trên …