Gigabyte ra mắt bo mạch chủ chuyên game 990X-Gaming SLI

chuyên game 990X-Gaming SLI lẽ đương nhiên hỗ trợ những thế hệ mới nhất và quan trọng là cả đồ họa kép để ‘chiến’ game.

Gigabyte 990X-Gaming SLI là sản phẩm mới nhất của dòng bo mạch chủ G1 Gaming Series được thiết kế hướng đến nhóm khách hàng game thủ yêu thích xây dựng một bộ máy tính trên nền tảng chipset AMD.

Bo mạch chủ chuyên game 990X-Gaming SLI

Về cơ bản, bo mạch chủ chuyên game 990X-Gaming SLI cũng có phom mẫu tựa như các sản phẩm bo mạch chủ ATX. Tuy nhiên, vì là một sản phẩm chuyên game nên Gigabyte 990X-Gaming SLI cũng có thiết kế trông bắt mắt hơn nhờ các chi tiết màu tương phản và đáng chú ý hơn hết vẫn là 2 slot dành cho đồ họa rời được gia cố một bộ giáp kim loại hứa hẹn thừa sức gánh vác những khủng, nặng ký.

bo mạch chủ chuyên game 990X-Gaming SLI
Gigabyte 990X-Gaming SLI.

Gigabyte 990X-Gaming SLI được xây dựng trên nền tảng chipset AMD 990FX vốn tương thích tốt với cả những bộ xử lý AMD mới như FX-8370, RAM DDR3, kết nối USB 3.1, SATA 6Gb/s và chuẩn M.2 cho ổ SSD tốc độ cao.

Theo thông tin từ nhà sản xuất Gigabyte, bo mạch chủ chuyên game 990X-Gaming SLI có thể nâng cấp tối đa đến 32GB dung lượng RAM (4 slot RAM), đồ họa kép, kết nối Gigabit Ethernet, UEFI Dual BIOS và âm thanh tích hợp 10 kênh sử dụng các tụ điện chất lượng cao. Tựa như những mẫu bo mạch chủ đời mới xuất hiện gần đây, Gigabyte 990X-Gaming SLI cũng có thiết kế khu vực chip âm thanh và các thành phần liên quan tách biệt hoàn toàn khỏi các vùng khác của mainboard nhằm tăng cường tối đa độ chi tiết và giảm nhiễu.

Có thể bạn quan tâm  Blackberry chính thức dừng sản xuất smartphone giao lại trọng trách cho TCL

Tuy chưa công bố giá bán cụ thể, nhưng giới công nghệ kỳ vọng mẫu bo mạch chủ Gigabyte 990X-Gaming SLI sẽ có giá bán tầm 100 USD hoặc thấp hơn.

Về techsmartvn

Có thể bạn quan tâm

Apple sắp cho phép sửa iPhone hỏng FaceID

Những mẫu iPhone trang bị FaceID gặp sự cố có thể được sửa chữa và …

Đồ gia dụng ‘diệt Covid-19’ bị cảnh báo

Nhiều điều hòa, máy lọc không khí, máy phun khử khuẩn được quảng cáo có …

Trả lời